Hai Long muốn chứng minh khả năng ở U22 Việt Nam

Chủ Nhật, 16/05/2021 15:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trở lại sau thời gian dài nghỉ thi đấu điều trị chấn thương, tiền vệ Nguyễn Hai Long khẳng định sẽ nỗ lực hết mình để chứng minh xứng đáng góp mặt trong thành phần U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 31 cũng như vòng loại U23 châu Á 2022.
 
Bóng đá Việt Nam hôm nay: U22 Việt Nam nhồi thể lực. Hà Nội thuê chuyên gia Hàn Quốc

Bóng đá Việt Nam hôm nay: U22 Việt Nam nhồi thể lực. Hà Nội thuê chuyên gia Hàn Quốc

Bóng đá Việt Nam hôm nay: U22 Việt Nam nhồi thể lực. Hà Nội chiêu mộ chuyên gia Hàn Quốc.
 
Trả lời phỏng vấn trước buổi tập sáng 16/5 tại Trung tâm đào tạo trẻ VFF, Hai Long cho biết: “Sau thời gian dài không được thi đấu do chấn thương, tôi cũng có một chút lo lắng nhưng sau gần 1 tuần tập luyện tôi cũng đã thích nghi được với cường độ và giáo án tập luyện mà BHL đưa ra.
Tôi rất vui khi một lần nữa được trao cơ hội lên đây tập luyện cùng với các đồng đội. Tôi sẽ nỗ lực hết mình để chứng minh với mọi người mình xứng đáng có mặt tại đội tuyển U22 Việt Nam”.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, Hai Long, U22 Việt Nam, Nguyễn Hai Long, Park Hang Seo, SEA Games, vòng loại World Cup, U23 châu Á, Than Quảng Ninh, VFF
Hai Long (thứ hai từ phải qua) nỗ lực khẳng định vị trí ở đội U22 Việt Nam.Ảnh: VFF
“Không chỉ lần này và cả những lần tập trung trước đây, tôi đều ấn tượng với những gì bạn ấy thể hiện trên sân”, Hai Long nói về người đồng đội Việt Cường trên đội tuyển U22 Việt Nam.
Nguyễn Hai Long là một trong những cầu thủ được đánh giá giàu triển vọng trong đội hình đội tuyển U22 Việt Nam hiện tại.
Trong lần tập trung gần đây nhất, Hai Long đã không thể tập luyện cùng các đồng đội do được phát hiện chấn thương nơi đầu gối trong buổi kiểm y tế ngày đầu hội quân.
Sau thời gian khá dài tích cực điều trị với sự hướng dẫn của các bác sĩ đội tuyển và sự trợ giúp của các chuyên gia thể lực của Trung tâm PVF, Hai Long đã trở lại màu áo đội tuyển U22 Việt Nam trong lần tập trung này.
Hai Long và các đồng đội ở đội tuyển U22 Việt Nam đang nỗ lực từng ngày để hướng tới SEA Games 31và vòng loại U23 châu Á 2022.
Tiền vệ này cho biết, giải đấu nào đối với U22 Việt Nam cũng đều quan trọng và toàn đội đang nỗ lực tập luyện để đạt được mục tiêu đề ra trong thời gian tới.
Lâm Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay