HAGL ngược dòng thắng trận dưới thời Kiatisuk

Thứ Ba, 05/01/2021 19:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Đội bóng của “Zico Thái” đã vất vả ngược dòng trước CLB đang chơi ở giải hạng Nhất Khánh Hòa chiều 5/1 trong khuôn khổ lượt cuối giải tập huấn Thiên Long Tournament Cúp Masu 2020. Đây là chiến thắng đầu tiên sau 2 trận của HLV Kiatisuk ở HAGL.
Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Kiatisak đang hạnh phúc tại HAGL

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Kiatisak đang hạnh phúc tại HAGL

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Kiatisak đang hạnh phúc tại HAGL dù mới chính thức cầm quân được vài ngày.
So với trận hòa DNH Nam Định chiều 3/1, HLV Kiatisuk đã tung đội hình nhiều cầu thủ dự bị hơn vào sân khi gặp đối thủ ở hạng Nhất Khánh Hòa.
CLB bị đánh giá yếu hơn nhưng Xuân Trường đã có trận đấu không như ý.
Xuân Trường kiến tạo giúp Khánh Hòa có bàn mở tỷ số chiều 5-1. Ảnh: TL
Xuân Trường "kiến tạo" giúp Khánh Hòa có bàn mở tỷ số chiều 51. Ảnh: TL
Thậm chí từ giữa hiệp 1, sai sót của tiền vệ nhiều kinh nghiệm này đã giúp Khánh Hòa có bàn mở tỷ số.
Kim Hùng là người có cơ hội sau đường chuyền về bất cẩn của Xuân Trường và tiền đạo này dễ dàng sút tung lưới Tuấn Linh khi đối mặt.
Văn Toàn giúp HAGL mở ra chiến thắng ngược dòng và đưa đội xếp hạng 3 giải tập huấn, sau SHB Đà Nẵng và B.Bình Dương. Ảnh: TL
Văn Toàn giúp HAGL mở ra chiến thắng ngược dòng và đưa đội xếp hạng 3 giải tập huấn, sau SHB Đà Nẵng và B.Bình Dương. Ảnh: TL
Đội bóng của HLV Kiatisuk đã tạo ra hàng loạt cơ hội trận này nhưng sự vô duyên của các chân sút khiến ông phải lắc đầu. Trong đó, Minh Vương có nửa tá tình huống ngon ăn nhưng đều phung phí.
Phải chờ đến hiệp 2, Văn Toàn mới tạo được khác biệt cho HAGL khi vào sân thay người. Tiền đạo HAGL dùng tốc độ sở trường để loại bỏ hàng thủ Khánh Hòa trước khi chuyền vào cho Châu Ngọc Quang đệm bóng vào lưới trống gỡ hòa 1-1 cho HAGL.

Phút 62, đến lượt Minh Vương đá phạt góc để Đức Lễ bật cao đánh đầu khi không có ai kèm, ghi bàn nâng tỷ số lên 2-1. Kết quả này giúp HAGL xếp thứ 3 giải tập huấn với 4 điểm, nhiều hơn Khánh Hòa và DNH Nam Định 2 điểm.
HAGL thắng trận đầu dưới thời HLV Kiatisuk nhưng chiến thắng còn nhiều điều đáng bàn. “Zico Thái” cho biết đội bóng của ông yếu từ tấn công lẫn phòng ngự.
Thời gian cho mùa giải 2021 chỉ còn 10 ngày và đó thực sự là bài toán rất khó giải cho chiến lược gia người Thái Lan.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*