HAGL ngăn ngừa Covid-19 như thế nào

HAGL ngăn ngừa Covid-19 như thế nào

Thứ Bảy, 07/03/2020 04:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 6/3, CLB HAGL tiếp đón Than Quảng Ninh trên sân nhà Pleiku ở vòng 1 V-League 2020. Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, BTCtrận đấu đã có nhiều động thái nghiêm ngặt để phòng tránh dịch bệnh theo chỉ đạo của Chính phủ và Bộ Y tế, cũng như quyết định đá không khán giả như yêu cầu trước đó của VPF.
Cập nhật dịch COVID-19: Việt Nam phát hiện thêm 1 ca dương tính tại Hà Nội

Cập nhật dịch COVID-19: Việt Nam phát hiện thêm 1 ca dương tính tại Hà Nội

Thông tin từ Bộ Y tế tối 6/3 cho biết, 21h30 ngày 6/3/2020, Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung thông báo kết quả xét nghiệm dương tính Covid-19 đối với bệnh nhân N. H. N, 26 tuổi, đã đi thăm chị gái tại Anh, sau đó cùng chị gái qua Ý du lịch và trở về Hà Nội ngày 1/3/2020 trên chuyến bay VN0054.
Ngay từ sáng 6/3, BTC trận đấu đã tiến hành phun thuốc khử trùng tại đường hầm, các phòng thay đồ, phòng họp báo, khu vực khán đài, khu vực ghế ngồi của hai đội. Bên cạnh đó, trái ngược với cảnh náo nhiệt tại các quầy bán vé thường xuyên xuất hiện tại sân Pleiku, việc không để khán giả vào theo dõi và cổ vũ hai đội khiến các khu bán vé ngoài sân khá đìu hiu.
Vào chiều 6/3, tại các cửa ra vào sân, BTC bố trí đội ngũ y tế kiểm tra sức khỏe, đo thân nhiệt của những tổ chức, cá nhân được phép tham dự trận đấu. Nếu không có dấu hiệu đặc biệt như thân nhiệt cao, sốt, ho,... mới được vào sân bóng. Ngoài ra, BTCcũng bố trí sẵn khẩu trang y tế cho những người được phép vào sân để chủ động phòng tránh dịch bệnh do virus SARS-CoV-2 gây ra.

Trước đó, ngay từ ngày 3/3, BTC cũng đã gửi bản đăng ký tham gia trận đấu cho những tổ chức, cá nhân được phép tham dự. Các tổ chức, cá nhân phải kê khai đầy đủ thông tin về quá trình công tác, di chuyển, tiếp xúc với người đến từ vùng dịch cũng như tình hình sức khỏe trong vòng 14 ngày trở lại đây. Điều này mang đến sự yên tâm trong công tác tổ chức của sân Pleiku trước trận đấu giữa HAGL và Than Quảng Ninh.
Cũng theo ghi nhận của phóng viên, việc không được vào sân tham dự và cổ vũ trận đấu khiến nhiều tòa nhà cao tầng quanh khu vực sân Pleiku trở thành những "khán đài" bất đắc dĩ cho những người hâm mộ muốn được theo dõi trận đấu này.
Dư Toán
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*