Hà Nội T&T thắng HAGL, HLV Phan Thanh Hùng không hài lòng

Thứ Bảy, 25/04/2015 21:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trả lời trong buổi họp báo sau trận thắng 4-3 trước HAGL, ông Phan Thanh Hùng khẳng định vẫn còn nhiều dấu hiệu chưa ổn trong màn trình diễn của các học trò.
Trả lời họp báo sau trận đấu, HLV Phan Thanh Hùng khẳng định chưa hài lòng khi các học trò đã thi đấu quá chủ quan.
Giành chiến thắng với tỉ số 4-3, nhưng Hà Nội T&T đã để HAGL gỡ lại liên tiếp trong thời gian cuối trận. Từ thế dẫn 3 bàn cách biệt với tỉ số an toàn 4-1, họ đã hú hồn với tỉ số 4-3.
“Hiệp hai đã thể hiện điểm yếu của Hà Nội T&T”. Tôi rất không hài lòng, chúng tôi đã dẫn cách biệt 3 bàn nhưng lại để gỡ. Vấn đề này là vấn đề từ rất lâu nay của đội rồi, cứ đang đá tốt thì lại chủ quan. Tôi nghĩ sẽ dành thời gian tới để tập luyện vấn đề này cùng các học trò. Có những lúc tôi cứ cảm thấy rằng đối phương phải gây áp lực cực lớn thì T&T mới bùng lên được”.


Hà Nội T&T thắng nhưng HLV Phan Thanh Hùng chưa hài lòng. Ảnh: V.S.I
Ông Hùng cũng thừa nhận đã khai thác điểm yếu về chống bóng bổng của đối thủ một cách chủ động. “HAGL có rất nhiều cầu thủ trẻ tài năng, chiến thuật và kỹ thuật tốt nhưng bóng bổng thì là bất lợi của họ”.
“Ông ấy (HLV Guillaume Greachen) có cách nghĩ riêng, tự tin về các cầu thủ trẻ. Đây là vấn đề về quan điểm cá nhân, mỗi người có một cách nghĩ”.
Trước đó, đội bóng của ông Hùng đã được HLV Greachen của HAGL khen ngợi là “đối thủ mạnh nhất họ từng gặp tại Việt Nam”. Khi được hỏi về điều này, ông Hùng bình thản: “Có thể là vì Hà Nội T&T chọn cách chơi khác biệt so với những CLB khác ở Việt Nam”.
Nói về màn trình diễn của Cyrus Nicholas – trung vệ cao to được đẩy lên đá tiền vệ trụ và có 2 pha kiến tạo, ông Hùng tỏ ra vui mừng: “Trước tình hình chấn thương của đội thì Cyrus đã được đẩy lên cao. Tôi hài lòng về màn trình diễn của cậu ấy. Trong thời gian tới có lẽ Cyrus sẽ được dùng thường xuyên ở vị trí này, do Hector (Vaghaun) sẽ nghỉ tới hết mùa”.
Ông Hùng cũng tiết lộ, chân sút Samson Hoàng Vũ đã vào sân dù vẫn đang bị sốt, và đó là lý do ông thay anh ra sớm trong hiệp hai.
Dũng Lê
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*