Hà Nội thắp lên hy vọng vô địch giải bóng đá nữ VĐQG

Thứ Tư, 25/09/2019 06:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Thầy trò HLV Nguyễn Anh Tuấn đã cho thấy họ rất quyết tâm bám đuổi TP.HCM 1 và Phong Phú Hà Nam cho chức vô địch giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2019.
Hà Nội kéo dài hy vọng vô địch tại  giải bóng đá nữ VĐQG

Hà Nội kéo dài hy vọng vô địch tại giải bóng đá nữ VĐQG

Không như Hà Nội của HLV Chu Đình Nghiêm đang thống trị giải bóng đá nam VĐQG nhiều năm qua, bóng đá nữ Hà Nội đang tụt dốc. Nhưng các cô gái Hà Nội vẫn chưa từ bỏ cuộc đua vô địch ở giải nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2019.
Vòng 11 chiều 24/9 đã chứng kiến trận đấu cuối cùng rất quyết liệt giữa Hà Nội và Than khoáng sản Việt Nam. Đội bóng vùng Mỏ sau khi đánh bại ĐKVĐ Phong Phú Hà Nam ở lượt trận trước có thừa tự tin để tiếp tục quật ngã các cô gái ở đội bóng giàu truyền thống đến từ Thủ đô. Nếu có 3 điểm trận này, Than khoáng sản Việt Nam sẽ gây áp lực lớn đến TP.HCM 1 và qua mặt Phong Phú Hà Nam.
Tuy nhiên, đoàn quân của ông Đoàn Minh Hải đã không thể tiếp tục thành công với đấu pháp phòng ngự phản công như khi gặp chủ nhà trước đó. Nỗ lực của Hà Nội không thể khoan thủng hàng thủ tổ chức tốt của đối thủ trong hiệp 1 nhưng đã giúp họ chuyển hoá thành bàn mở tỷ số ở phút 62.
Xuất phát từ quả đá phạt của Hồ Thị Quỳnh, hàng thủ của Than khoáng sản Việt Nam lóng ngóng phá hụt bóng để Bùi Thị Trang nhanh chân dứt điểm ghi bàn mở tỷ số Hà Nội.
Than khoáng sản Việt Nam (đỏ) không thể tiếp tục tạo nên bất ngờ trước Hà Nội. Ảnh: PH
Than khoáng sản Việt Nam (đỏ) không thể tiếp tục tạo nên bất ngờ trước Hà Nội. Ảnh: PH
Không còn gì để mất, các học trò của HLV Đoàn Minh Hải phải đẩy cao đội hình tìm bàn gỡ. Và đó là cơ hội để tiền vệ Vạn Sự ghi bàn ấn định chiến thắng 2-0 cho Hà Nội trong thời gian còn lại.
Thắng trận này, Hà Nội có 19 điểm như Phong Phú Hà Nam nhưng xếp trên nhờ hơn đối đầu. Họ có vị trí thứ 3, kém đội chủ nhà 1 điểm nhưng thi đấu ít hơn một trận. Hà Nội đang kém CLB đầu bảng TP.HCM 1 4 điểm nhưng vẫn có thể nghĩ đến kết quả khả quan ở thời gian còn lại của mùa bóng.
Đội bóng Thủ đô đã vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng sau vòng 11. Ảnh: PH
Đội bóng Thủ đô đã vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng sau vòng 11. Ảnh: PH
Kết quả vòng 11:
TNG Thái Nguyên – TP.HCM 2: 4-0
TP.HCM 1 – Phong Phú Hà Nam: 0-0
Than khoáng sản Việt Nam – Hà Nội: 0-2
Lịch thi đấu và TTTT vòng 12 giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2019:

Ngày 26/9:
15h50: Phong Phú Hà Nam – TP.HCM 2 (VTV6 TTTT)
18h30: TP.HCM 1 – TNG Thái Nguyên
Ngày 27/9:
16h30: Sơn La – Hà Nội
Bảng xếp hạng tạm thời:
Bảng xếp hạng tạm thời
Bảng xếp hạng tạm thời
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay