Hà Nội FC xếp đủ một đội hình 'thương binh'

Hà Nội FC xếp đủ một đội hình 'thương binh'

Thứ Sáu, 26/06/2020 19:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cơn bão chấn thương đang càn quét Hà Nội FC tới mức những “bệnh binh” của đội bóng Thủ đô đủ để xếp thành 1 đội hình 11 người.
Xe Mẹc và chiếc áo đẫm mồ hôi của Quang Hải

Xe Mẹc và chiếc áo đẫm mồ hôi của Quang Hải

Thấy gì từ scandal của Quang Hải? Có một điều hiển nhiên thế này: sống một đời sống tự chủ và chuyên nghiệp vẫn khó hơn là phóng túng và thiếu trách nhiệm, và nó cũng đồng nghĩa với việc anh đã tốt lên.
Hà Nội FC đang đối mặt với tình cảnh sứt mẻ lực lượng nghiêm trọng. Những trụ cột của đội bóng Thủ đô thi nhau chấn thương trong bối cảnh mùa giải 2020 càng trở nên khốc liệt.
Duy Mạnh, Đình Trọng và Phí Minh Long là những trường hợp phải nghỉ thi đấu dài hạn. Moses, Omar, Đinh Tiến Thành hay Đức Huy… trong thời gian qua đều gặp phải những vấn đề.
Lực lượng vốn đã sứt mẻ, danh sách bệnh binh của Hà Nội FC sau trận gặp B.Bình Dương tại vòng 6 LS V-League 2020 vừa qua có đón nhận thêm những trường hợp của Tuấn Anh, Thành Chung.
Ở thời điểm hiện tại, số lượng cầu thủ gặp chấn thương của nhà ĐKVĐ V-League đã lên tới con số 11, vừa bằng đúng 1 đội hình thi đấu.
Chú thích ảnh
Đội hình chấn thương của Hà Nội FC
Việc phải căng mình thi đấu nhiều mặt trận trong suốt mùa giải 2019 là một trong những lý do khiến các trụ cột của Hà Nội FC liên tục dính chấn thương. Ngoài ra việc tuyến trẻ được chuyển giao cho Phú Thọ đá giải hạng Nhì cũng khiến đội bóng này khó bổ sung nhân sự chất lượng.

Không có được lực lượng tốt nhất, Hà Nội FC không có được phong độ cao trong giai đoạn đầu mùa giải khi chỉ giành được 10 điểm sau 6 vòng đấu, thành tích có phần khiêm tốn so với chính đội bóng Thủ đô ở 2 mùa giải gần nhất.
Ở vòng 7 LS V-League 2020 sắp tới, Hà Nội FC có cuộc tiếp đón Sài Gòn. Trận đấu này diễn ra vào 19h15 ngày 30/6 trên sân Hàng Đẫy.
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên