Hà Nội FC đưa ra bằng chứng mới vụ cầu thủ bị dọa ‘cắt gân chân’

Cầu thủ Vũ Tiến Long của U15 Hà Nội vẫn một mực khẳng định HLV Lê Hồng Minh đe dọa "cắt gân chân".

Hà Nội FC đưa ra bằng chứng mới vụ cầu thủ bị dọa ‘cắt gân chân’

Thứ Năm, 04/05/2017 22:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV U15 FLC Thanh Hóa, ông Lê Hồng Minh một lần nữa khẳng định không nói “cắt gân chân”. Trong khi đó HLV Nguyễn Sỹ Hải (U15 Hà Nội) cho biết cả 11 cầu thủ của đội trên sân đều nghe thấy HLV Hồng Minh đe dọa Vũ Tiến Long.
Những phát biểu trên của HLV hai đội được ghi lại trong cuộc họp giữa ba bên: VFF, U15 Hà Nội và U15 FLC Thanh Hóa diễn ra vào chiều 4/5. Trong đó, HLV Lê Hồng Minh, HLV Nguyễn Sỹ Hải, cầu thủ Vũ Tiến Long đều góp mặt.
Đại diện VFF gồm Tổng thư ký Lê Hoài Anh, ông Phạm Quý Long (Đại diện Ban kỷ luật) cùng đại diện hai đội đều mong muốn tháo gỡ vướng mắc liên quan đến thông tin “HLV Lê Hồng Minh dọa cắt gân chân cầu thủ Vũ Tiến Long” trong cuộc đối đầu giữa hai đội tại giải U15 Quốc gia Cúp Thái Sơn Bắc vào ngày 23/4.
Cầu thủ Vũ Tiến Long thừa nhận có hành động ăn mừng thái quá khi U15 Hà Nội gỡ hòa 2-2 và khi trận đấu kết thúc, Long khẳng định HLV Hồng Minh nói: “Mày có tin tao cắt gân chân mày không?”.
Lý giải cho hành động của mình, tại cuộc họp, HLV Lê Hồng Minh chỉ thừa nhận có xưng mày tao và một lần nữa phủ nhận việc đe dọa: “Khi thấy cầu thủ Long hành động thái quá tôi đã nóng tính, tôi có nói mày tao chứ không đe dọa như cầu thủ ấy trả lời”.
HLV Lê Hồng Minh (phải) thời còn làm việc cho Hà Nội FC, ông khẳng định có xưng "mày tao" nhưng không đe dọa "cắt gân chân".
Phản pháo lại tường trình của HLV Hồng Minh, HLV Nguyễn Sỹ Hải cho hay ngoài Long, 10 cầu thủ của U15 Hà Nội sang bắt tay BHL U15 FLC Thanh Hóa cũng nghe thấy câu đe dọa: “Trận đấu kết thúc, cầu thủ hai đội xếp hàng ngang chào nhau, bắt tay BHL. Tôi thấy anh Minh chạy thẳng về phía Long, chỉ tay vào mặt cầu thủ này. Tôi hỏi cầu thủ Long đã làm gì để anh Minh có hành động như vậy và Long trả lời như đã nói.
Tôi chỉ thấy ông Minh chỉ tay còn không nghe thấy nói gì. Trước đó, cầu thủ Long có chổng mông về phía BHL FLC Thanh Hóa ăn mừng hay không thì tôi không thấy. Thế nhưng, 11 cầu thủ U15 Hà Nội khi xếp hàng chào đều nghe rõ lời đe dọa của anh Minh, trong đó có Long”.
VFF làm rõ vụ cầu thủ bị dọa cắt gân chân, trung vệ Như Thành tái xuất

VFF làm rõ vụ cầu thủ bị dọa cắt gân chân, trung vệ Như Thành tái xuất

VFF đòi làm rõ vụ cầu thủ bị dọa cắt gân chân, trung vệ Như Thành tái xuất là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 26/4.
Tình tiết 11 cầu thủ U15 Hà Nội đều nghe thấy lời đe dọa từ phát biểu của ông Hải là dữ kiện mới trong sự việc khiến hai CLB tranh cãi. Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết cả giám sát trận đấu ông Lê Mạnh Hà và tổ trọng tài gồm trọng tài chính Trần Minh Hiếu đều không chứng kiến sự việc.
“Không nên đưa ra phát biểu công kích nhau nữa. Vừa trao đổi, rút kinh nghiệm, vừa giúp cầu thủ, BHL trong thi đấu sẽ tránh những việc không đáng có xảy ra. Việc HLV trưởng và cầu thủ có liên quan trả lời báo chí quá nhiều sẽ gây khó cho lãnh đạo CLB vì còn liên quan đến những lĩnh vực khác của xã hội”, ông Hoài Anh nói.
VFF khẳng định cuộc họp ngày 4/5 là những lời phát biểu chính thức cuối cùng của hai đội về vụ việc. Sau cuộc họp, VFF vẫn chưa có quyết định chính thức về cách giải quyết vụ việc và cần thêm thông tin từ một số phía để xác minh thêm.
Hiếu Lương
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*