GÓC KHUẤT CẦU TRƯỜNG số 3: Tuyển Việt Nam vs Ả rập Xê út - Có hay không cái duyên Tây Á?

Thứ Hai, 30/08/2021 17:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đội tuyển Việt Nam kể từ khi được dẫn dắt bởi HLV Park Hang Seo, cùng với những chiến thắng lịch sử trước đó, khiến cho nhiều người hâm mộ luôn hi vọng về một kết quả có lợi cho bóng đá Việt Nam mỗi khi gặp đối thủ đến từ khu vực Tây Á.
Đội tuyển Việt Nam chốt chiến thuật đối đầu Saudi Arabia

Đội tuyển Việt Nam chốt chiến thuật đối đầu Saudi Arabia

Sau khi ổn định sinh hoạt và tập luyện tại Riyadh, đội tuyển Việt Nam từng bước củng cố chiến thuật chuẩn bị cho trận đấu gặp Saudi Arabia tối 2/9.
Với 7 trận thắng, 4 trận hòa và 4 trận thua 15 cuộc đối đầu với các đội bóng Tây Á từ đội tuyển U23, đội tuyển Olympic và đội tuyển Việt Nam kể từ khi được dẫn dắt bởi HLV Park Hang Seo, cùng với những chiến thắng lịch sử trước đó, khiến cho nhiều người hâm mộ luôn hi vọng về một kết quả có lợi cho bóng đá Việt Nam mỗi khi gặp đối thủ đến từ khu vực này.
Ông Park đang được ví như một khắc tinh của các đội bóng Tây Á nhưng điều này liệu có còn ứng nghiệm trong cuộc đối đầu với Ả rập Xê út - một ông lớn của bóng đá châu lục, đội bóng nhiều lần tham dự VCK World Cup trong trận ra quân tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Hay đội tuyển Việt Nam chỉ thực sự “có duyên” với những đội bóng xếp hạng trung bình và trung bình khá ở Tây Á? Bằng chứng là trận thua gần nhất trước chủ nhà UAE cũng ở vòng loại World Cup 2022
Chú thích ảnh
Cùng với thông tin của chương trình, câu trả lời cho vấn đề này sẽ được cựu tuyển thủ Như Thành - người từng thi đấu với nhiều đội bóng Tây Á dưới màu áo đội tuyển Việt Nam và nhà báo Trần Hải đem tới cho quý vị khán giả ngay sau đây với những phân tích kỹ lưỡng về chuyên môn trong thời điểm hiện tại.
Chương trình GÓC KHUẤT CẦU TRƯỜNG số 3 phát sóng trực tiếp vào lúc 20h00 thứ Hai, ngày 30/8/2021 trên:
- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/watch?v=B8MgNnvvfeo
- Báo điện tử Thể thao & Văn hóa: https://thethaovanhoa.vn/
 
Mời quý vị đón xem!
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay