Giải futsal nữ TP.HCM 2014: Tìm nhân tài cho đội tuyển nữ

Thứ Năm, 21/08/2014 10:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều qua, giải đấu đã chính thức khởi tranh tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam quận 8 với sự góp mặt của 6 đội bóng mạnh nhất trên địa bàn TP.HCM.
Lâu nay, TP.HCM được biết đến như là địa phương đi đầu cả nước trong đào tạo và cung cấp VĐV futsal cho ĐTQG. Thông qua những giải đấu này, BTC sẽ lựa chọn những gương mặt triển vọng cho những kế hoạch dài hơi của futsal nữ Việt Nam.
Các đội bóng dự giải này gồm quận 8, Tao Đàn quận 1, Pouyen Việt Nam, Passion SGFC, U&I, Team Ghosts. 6 đội sẽ tranh tài theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm xếp hạng.
Đội vô địch sẽ nhận Cúp, HCV và 10 triệu đồng tiền thưởng. Đội hạng nhì có HCB, 7 triệu đồng. Hạng 3 nhận 5 triệu đồng và HCĐ. Ngoài ra, BTC còn trao những giải thưởng cá nhân cho Cầu thủ xuất sắc, Vua phá lưới và Thủ môn xuất sắc với giá trị 1 triệu đồng/giải.
Trong ngày khai mạc, Tao Đàn quận 1 đã có một trận thắng nhàn hạ 6-1 trước Passion SGFC. Sau đó, ứng viên vô địch quận 8 phải rất vất vả mới có được chiến thắng sít sao 4-3 trước Team Ghosts trong thế dẫn trước 4 bàn.
B.M
Thể thao & Văn hóa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi