GĐKT Lê Thụy Hải: 'Chúng tôi có đẳng cấp nhà vô địch'

GĐKT Lê Thụy Hải: 'Chúng tôi có đẳng cấp nhà vô địch'

Thứ Hai, 11/08/2014 11:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Không cần khiêm tốn với chiếc Cúp VĐQG đã giành được, ông Hải vẫn giữ sự đạo mạo đã làm nên tính cách của mình trong phát biểu sau khi đội nhà đăng quang.
“Tôi cho rằng bước ngoặt của mùa bóng này với B.Bình Dương là 2 trận thắng trên sân nhà liên tiếp trước Hà Nội T&T và Thanh Hóa chỉ vẻn vẹn 6 ngày. Điều đó nói lên chúng tôi có bản lĩnh, đẳng cấp của một nhà vô địch chứ không có gì gọi là may mắn. Bởi lẽ 2 trận đấu đó đều do trọng tài Nhật Bản bắt, chúng tôi đều thắng đường đường chính chính. Chúng tôi vô địch giải này là hoàn toàn xứng đáng.
Khi về với B.Bình Dương, các em cầu thủ rất hiểu tôi. Chúng tôi tôn trọng nhau. Cả đội chung sức đoàn kết, bản thân các em đều là những cầu thủ lớn sẵn rồi và cộng với tinh thần khát khao chiến thắng, đội bóng đã làm được. Công bằng mà nói như thế.
Về phần Công Vinh, tôi không bàn đến vì đó là chuyện của lãnh đạo CLB. Với đội hình hiện tại, chúng tôi tự tin có thể thi đấu tốt ở nhiều đấu trường sang năm. Tôi muốn sử dụng hết các cầu thủ vào thi đấu để họ có điều kiện phát huy khả năng của mình”.
Trung vệ Trương Đình Luật: "Tôi hạnh phúc"
Tôi không biết diễn tả cảm xúc gì hơn khi nâng chiếc Cúp VĐQG là hạnh phúc tràn ngập. Tôi đã lớn tuổi rồi, không biết còn chơi bóng được bao lâu nữa. Chiếc Cúp VĐQG này là lần đầu tiên tôi được nếm trải và bất cứ cầu thủ nào cũng muốn được có vinh dự này. Tôi sẽ cống hiến cho CLB thêm thời gian nữa. Nếu ĐTQG gọi, tôi cũng sẵn sàng vì lúc này tôi rất sung sức.

Trung vệ Lê Phước Tứ: "Tôi muốn gắn bó lâu hơn với B.Bình Dương"
Tại đây, tôi được hưởng rất nhiều niềm vui với CLB. Dù là cầu thủ mới đến nhưng đội bóng đối xử rất hậu hĩnh, chế độ lương thưởng rất tốt. Tôi hoàn toàn yên tâm cống hiến tốt nhất những gì mình có cho B.Bình Dương. CLB tạo điều kiện cho tôi phát triển khả năng của mình và tôi rất hạnh phúc nếu được cống hiến ở đây lâu dài”
V.H (ghi)
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020