GĐĐH QNK.Quảng Nam Nguyễn Húp: 'QNK.Quảng Nam sẽ được nâng tầm ở mùa giải sau'

QNK.Quảng Nam (trái) mùa sau sẽ được nâng cấp đội hình. Ảnh: VSI

GĐĐH QNK.Quảng Nam Nguyễn Húp: 'QNK.Quảng Nam sẽ được nâng tầm ở mùa giải sau'

Thứ Tư, 06/08/2014 10:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thắng Đồng Nai trên sân nhà ở lượt trận áp chót là món quà tri ân của thầy trò Vũ Quang Bảo gửi đến người hâm mộ xứ Quảng. Điều này đồng nghĩa với việc QNK.Quảng Nam gần như đã hoàn tất một mùa giải thành công trên cả 2 phương diện là trụ hạng và đá để dân thương.
Thế nhưng, lãnh đạo đội bóng xứ Quảng vẫn chưa muốn dừng lại ở đó, khi họ đang có ý định muốn nâng cấp đội hình nhằm thi đấu tốt hơn ở V-League 2015.
Đánh giá về mùa giải đầu tiên của QNK.Quảng Nam tại V-League, GĐĐH Nguyễn Húp có cái nhìn khá khách quan. Ông cho rằng, trong giai đoạn đầu mùa tân binh QNK.Quảng Nam bộc lộ nhiều thiếu sót, nhưng càng thi đấu họ càng cho thấy sự tiến bộ. Và khi mùa giải chỉ còn một vòng đấu cuối cùng, có thể nói thầy trò HLV Vũ Quang Bảo đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
GĐĐH Nguyễn Húp nhấn mạnh: “Thầy trò HLV Vũ Quang Bảo đã có một mùa giải thi đấu đầy nỗ lực. Thành tích đứng thứ 8 trong lần đầu tiên tham dự V-League, đồng thời hoàn thành mục tiêu trụ hạng trước 3 vòng đấu là một kết quả hết sức khả quan. Lãnh đạo, người hâm mộ QNK.Quảng Nam khá hài lòng về điều này”.
Song vẫn chưa muốn dừng lại, ông Húp mong muốn trong mùa giải thứ 2 góp mặt ở V-League, QNK.Quảng Nam phải tiến bộ hơn mùa giải trước. Ông nói: “Chúng tôi muốn ở mùa giải sang năm lối chơi cống hiến cũng như thành tích của đội sẽ được nâng tầm. QNK.Quảng Nam sẽ đá sòng phẳng với bất kỳ đối thủ nào, kể cả sân nhà và sân khách. Thậm chí, nếu thuận buồm xuôi gió, may mắn ủng hộ chúng tôi sẽ phấn đấu lọt vào tốp 5, hoặc tốp 6 đội bóng mạnh của V-League”.
Để điều này không chỉ là tuyên bố suông, ông Húp giãi bày: “Muốn lối chơi và thành tích của đội bóng được nâng tầm, không còn cách nào khác QNK.Quảng Nam phải cải thiện chất lượng đội hình. Về vấn đề này, sau khi bàn bạc với lãnh đạo cấp cao và được sự chấp thuận, chúng tôi đã lên kế hoạch nhân sự cho mùa giải mới. Theo đó, những cầu thủ không cho thấy được sự tiến bộ trong mùa giải vừa qua, chúng tôi sẽ xem xét cắt hợp đồng để mang về một số gương mặt mới triển vọng hơn”.  
Ông Húp khẳng định: “Hiện nay, có khoảng 6 cầu thủ được chúng tôi đưa vào tầm ngắm. Danh tính thì tôi chưa thể tiết lộ, song có thể khẳng định, 2 ngoại binh và 4 cầu thủ nội ấy sau lần tiếp xúc đầu tiên,  ít nhiều họ cũng đã có thiện chí muốn gia nhập QNK.Quảng Nam. Nếu mọi việc thuận lợi, khi mùa giải 2014 giải kết thúc chúng tôi sẽ hoàn tất mọi thủ tục để nhanh chóng sở hữu số cầu thủ này”.
Dù mới chỉ là những tiết lộ ban đầu, nhưng rõ ràng đấy là một tín hiệu vui cho QNK.Quảng Nam, nhất là trong bối cảnh khó khăn chung của bóng đá nước nhà. Tất nhiên, đấy cũng là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những gì thầy trò HLV Vũ Quang Bảo đã nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua.
Hồng Đăng
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay