Đức Huy ‘ngượng chín mặt’ khi bị lộ điểm thi tốt nghiệp

Đức Huy ‘ngượng chín mặt’ khi bị lộ điểm thi tốt nghiệp

Thứ Năm, 16/04/2020 22:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thường xuyên có những màn “chém gió thành bão” trên mạng xã hội, song Đức Huy lại chỉ đạt điểm thi Văn khiêm tốn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT.
Đức Huy tặng Văn Toàn món quà sinh nhật cực ‘lầy lội’

Đức Huy tặng Văn Toàn món quà sinh nhật cực ‘lầy lội’

Trong ngày sinh nhật tuổi 24, Văn Toàn nhận được món quà sinh nhật từ người đồng đội thân thiết Đức Huy theo phong cách cực kỳ “lầy lội” đặc trưng.
Mới đây, điểm thi tốt nghiệp của Đức Huy và một số cầu thủ đồng trang lứa vô tình bị tiết lộ trên mạng xã hội. Tham gia kì thi năm 2013 với các môn Toán, Văn, Lý, Hóa, Sinh, Địa, tiền vệ sinh năm 1995 đạt tổng điểm 33,5 và đỗ tốt nghiệp.
Rõ ràng, đây không phải thành tích quá tệ với một cầu thủ tập trung hơn vào việc tập luyện, thi đấu thay vì dành nhiều thời gian học tập. Song, người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi chứng kiến Đức Huy chỉ đạt 2,5 điểm môn Văn.
Tiền vệ của Hà Nội FC vẫn được biết tới là một “vựa muối” trên mạng xã hội. Anh khiến người hâm mộ trải qua những trận cười thả ga với khả năng chém gió ra bão. Những bài đăng của Đức Huy luôn cho thấy sự hài hước và nhận được lượt tương tác rất cao.
Với thành tích “muối mặt” của Đức Huy, Xuân Trường hoàn toàn có lý do để troll anh khi chúc các sĩ tử thi tốt trong kì thi THPT 2019. “Đến Đức Huy còn đỗ tốt nghiệp được thì các bạn không phải lo!”, tiền vệ của HAGL tếu táo.

Tuy nhiên, khi troll người đồng đội, Xuân Trường lại vô tình tự khiến mình rơi vào hoàn cảnh dở khóc dở cười. Anh đạt 36,5 điểm trong bài dự thi 6 môn, còn Đức Huy lại được tổng điểm lên tới 37,5 điểm.
Sở dĩ như vậy bởi tiền vệ quê Hải Dương khi ấy được cộng tới 4 điểm ưu tiên trong khi người bạn thân lại không được cộng thêm bất cứ điểm ưu tiên nào. Với tổng cộng 37,5 điểm, quả thật Đức Huy có thành tích tốt hơn Xuân Trường (36,5 điểm) trong kì thi tốt nghiệp cấp 3.
Khôi Nguyên
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*