Đội tuyển Việt Nam sang Saudi Arabia ngày 26/8

Thứ Năm, 05/08/2021 11:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Saudi Arabia ngày 26/8 để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên tại bảng B vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.
TRỰC TIẾP Olympic Tokyo 2021 hôm nay ngày 5/8 (VTV5, VTV6)

TRỰC TIẾP Olympic Tokyo 2021 hôm nay ngày 5/8 (VTV5, VTV6)

TRỰC TIẾP Olympic 2021 hôm nay ngày 5/8. Xem trực tiếp Olympic 2021 trên kênh VTV5, VTV6. Trực tiếp nữ Úc vs nữ Mỹ, tranh huy chương đồng môn bóng đá nữ.
Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Saudi Arabia ngày 26/8 để thi đấu trận đầu tiên tại vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022, gặp đội tuyển của nước chủ nhà vào ngày 2/9.
Ngay sau khi kết thúc trận đấu này, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ di chuyển về nước để chuẩn bị cho cuộc tiếp đón Australia trên sân Mỹ Đình vào ngày 7/9.
Do quỹ thời gian hạn chế và tính chất đặc thù của hoạt động thể thao nên được sự chấp thuận của cơ quan có thẩm quyền, đội tuyển Việt Nam bắt đầu chương trình tập huấn từ ngày hôm nay theo nguyên tắc “Bong bóng khép kín”, chỉ di chuyển từ địa điểm tập trung tới sân tập và ngược lại, đồng thời chỉ tiếp xúc và giao tiếp với những người thực hiện nhiệm vụ liên quan đến hoạt động của đội tuyển đã được LĐBĐVN xác nhận.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, dtvn, Park Hang Seo, VFF, trực tiếp đội tuyển Việt Nam tập luyện, vòng loại cuối World Cup 2022, VFF
Đội tuyển Việt Nam tập trung tập luyện theo nguyên tắc bong bóng, phòng dịch COVID-19.Ảnh: VFF
Các thành viên của đội tuyển Việt Nam đã có mặt tại khách sạn Grand Plaza từ hôm qua 4/8, chỉ có 3 cầu thủ lên tập trung muộn hơn các đồng đội 1 ngày là Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng và Bùi Tiến Dũng. HLV trưởng Park Hang Seo sẽ chính thức hoàn thành cách ly y tế vào ngày 11/8 tới.
Để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch COVID-19, trước khi rời khỏi nơi cư trú để di chuyển về Hà Nội, các thành viên đội tuyển đều thực hiện xét nghiệm RT-PCR và được xác nhận kết quả âm tính với SARS-coV-2.
Ngay sau khi đến địa điểm tập trung và định kỳ trong quá trình tập huấn, tất cả các thành viên đội tuyển Việt Nam sẽ được lấy mẫu test nhanh kháng nguyên SARS-coV-2 và xét nghiệm RT-PCR để phòng ngừa COVID-19.
Chiều nay 5/8, đội có buổi tập luyện đầu tiên tại Trung tâm đào tạo trẻ VFF.
Lâm Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*