Đội tuyển Việt Nam nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Thứ Tư, 14/07/2021 06:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã trao tặng Bằng khen cho đội tuyển bóng đá nam quốc gia vì thành tích xuất sắc giành quyền tham dự Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022 tại buổi gặp mặt Đoàn thể thao Việt Nam trước khi lên đường tham dự Olympic Tokyo 2020.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện giãn cách xã hội, song phải giữ cho cuộc sống của người dân không bị đảo lộn

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện giãn cách xã hội, song phải giữ cho cuộc sống của người dân không bị đảo lộn

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì họp trực tuyến với lãnh đạo Thành phố để bàn, thống nhất nhận thức, quan điểm, mục tiêu, giải pháp và kêu gọi nhân dân thành phố vào cuộc cùng hệ thống chính trị để thực hiện phòng, chống dịch hiệu quả.
Đại diện lãnh đạo LĐBĐVN và đội tuyển bóng đá nam quốc gia tới dự buổi lễ và nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ có ông Trần Quốc Tuấn – Phó chủ tịch Thường trực LĐBĐVN và các cầu thủ Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Quang Hải và Đoàn Văn Hậu.
Đây là lần đầu tiên trong lịch sử đội tuyển bóng đá nam quốc gia góp mặt tại vòng loại cuối FIFA World Cup.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, Thủ tướng, Thủ tướng Phạm Minh Chính, đội tuyển Việt Nam, vòng loại World Cup, VFF, lịch thi đấu vòng loại thứ ba World Cup
Thủ tướng Phạm Minh Chính trao bằng khen cho đội tuyển bóng đá nam quốc gia và nhận món quà đặc biệt là chiếc áo đấu có chữ ký của các thành viên đội tuyển. Ảnh: VGP/Nhật Bắc
Thành tích này không chỉ ghi nhận bước tiến mới của bóng đá Việt Nam trên đấu trường quốc tế mà còn mở ra cơ hội để đội tuyển tiếp tục hoàn thiện, nâng cao trình độ chuyên môn, tiếp cận với trình độ cao của nền bóng đá châu lục và thế giới, qua đó hướng tới những mục tiêu phát triển ổn định và bền vững trong các giai đoạn tiếp theo.
Đội tuyển bóng đá nam quốc gia cũng là đại diện duy nhất của Đông Nam Á giành quyền lọt vào vòng đấu dành cho 12 đội tuyển xuất sắc nhất của châu Á, tranh suất tham dự VCK World Cup Qatar 2022.
Theo kết quả bốc thăm, tại vòng loại cuối FIFA World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam nằm cùng bảng đấu với Nhật Bản, Australia, Saudi Arabia , Trung Quốc và Oman. LĐBĐVN đã và đang tiếp tục thực hiện các công tác chuẩn bị, xây dựng các phương án tối ưu nhất để phục vụ đội tuyển tập trung, tập huấn và thi đấu đạt các mục tiêu đặt ra trong các trận đấu tại Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022, diễn ra từ tháng 9/2021 đến tháng 3/2022.
Lâm Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA