Đội trưởng Quế Ngọc Hải tiết lộ chuẩn bị của tuyển Việt Nam

Đội trưởng Quế Ngọc Hải tiết lộ chuẩn bị của tuyển Việt Nam

Thứ Năm, 12/08/2021 19:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Phát biểu trên VFF Media vào chiều ngày 12/8, trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải đã tiết lộ một số thông tin về công tác chuẩn bị của ĐT Việt Nam cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022.
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Đội tuyển Việt Nam vượt xa Thái Lan trên bảng xếp hạng FIFA

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Đội tuyển Việt Nam vượt xa Thái Lan trên bảng xếp hạng FIFA

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Đội tuyển Việt Nam vượt xa Thái Lan trên bảng xếp hạng FIFA.
Đánh giá về kết quả của ĐT Việt Nam ở vòng loại thứ 2 vừa qua, trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải cho biết: “Ở vòng loại World Cup 2022 thì ĐT Việt Nam đã hoàn thành mục tiêu mà chúng tôi đề ra. Đó là giành quyền vào vòng loại thứ 3.
Qua đó cũng nhìn nhận được là toàn đội đã vượt qua rất nhiều khó khăn trong đợt tập trung trước, đã có được kết quả mà cả đội mong muốn, thể hiện được lối chơi cũng như tinh thần, giành được 6 điểm trong 3 trận đấu vừa qua. Đó là hoàn thành mục tiêu mà toàn đội đã đề ra.
những điều đội chưa làm được thì có lẽ đã được chỉ rõ trong trận đấu cuối cùng gặp ĐT UAE. Toàn đội đã cùng nhau phân tích, rút kinh nghiệm về trận đấu đó để hướng tới vòng loại thứ 3 với những đối thủ cực kỳ mạnh”.
Được hỏi về việc có cảm thấy áp lực hay không khi phải thi đấu ở vị trí phòng ngự mà sắp sửa gặp phải những tiền đạo hàng đầu châu Á ở vòng loại thứ 3, Quế Ngọc Hải trả lời: “Đúng là tôi chơi ở vị trí cuối cùng ở hàng phòng ngự nhưng tôi cũng không gặp nhiều áp lực bởi các đồng đội ở hàng phòng ngự cũng như tuyến trên đều đã bọc lót và cùng nhau phòng ngự tập thể rất tốt.
Chúng tôi đang cố gắng cải thiện tốt hơn nữa để bước vào những trận đấu khó khăn ở vòng loại thứ 3 sắp tới.
Đặc biệt đối thủ của ĐT Việt Nam ở vòng loại thứ 3 sắp tới đều là những đội bóng hàng đầu châu Á và thường xuyên góp mặt ở World Cup thì chắc chắn là những khó khăn sẽ đến nhiều hơn và trong thời gian sắp tới toàn đội sẽ cố gắng rút kinh nghiệm những gì chưa làm được, hoàn thiện ở hàng thủ để có thể vào trận với sự tự tin và tinh thần chiến đấu mạnh mẽ”.
Được đề nghị đưa ra lời nhắn gửi dành cho người dân Việt Nam trong cuộc chiến nhằm đẩy lùi Covid-19, Quế Ngọc Hải nói: “Thực sự hiện tại thì tình hình diễn biến của dịch Covid-19 ở Việt Nam đang rất căng thẳng thì toàn đội chúng tôi vẫn cố gắng tuân thủ những quy định phòng chống dịch, đồng thời chúng tôi cũng hy vọng người dân Việt Nam sẽ tuân thủ mọi quy định phòng chống dịch để tất cả chúng ta mau chóng trở lại cuộc sống bình thường hàng ngày”.
VP (ghi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI