Đối thủ mất điện, Muangthong cùng Văn Lâm nghiễm nhiên có 3 điểm

Thứ Ba, 06/10/2020 19:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - CLB Port FC đã bị xử thua Muangthong United 0-2 do sự cố nổ trạm biến áp tại sân nhà PAT hôm 4/10 vừa qua khiến trận đấu giữa hai đội tại vòng 8 Thai League không thể diễn ra.
Muốn có Văn Lâm, TPHCM phải làm việc với Muangthong

Muốn có Văn Lâm, TPHCM phải làm việc với Muangthong

Tin đồn Sài Gòn FC trước kia và giờ là CLB TPHCM muốn chiêu mộ Đặng Văn Lâm không phải bây giờ mới xuất hiện nhưng hợp đồng của thủ thành số 1 đội tuyển Việt Nam với đội bóng Thai League còn tới tháng 11 năm 2021 mới đáo hạn.
Chiều nay, Ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) Công ty tổ chức Thai League đã nhóm họp với đại diện của hai CLB Port FC cùng Muangthong United, lực lượng an ninh và điện lực để xem xét lại sự cố nổ trạm biến áp tại sân PAT, sân nhà của CLB Port FC cuối tuần qua.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, Văn Lâm, Dang Van Lam, Muangthong United, Port FC, Thai League, V League, TPHCM mua Văn Lâm
Trạm biến áp tại sân PAT của Port FC bị nổ hai lần liên tiếp trong 2 tháng.Ảnh: Kitti Tupmalai
Sau khoảng 3 giờ làm việc, Ban tổ chức giải đã đi đến quyết định xử CLB Port FC thua 0-2, đồng thời đội bóng này còn phải nộp phạt 50.000 baht.
Đây là lần thứ hai sau hai tháng, Port FC bị xử thua và nộp tiền phạt do những vấn đề liên quan đến điện và hệ thống chiếu sáng tại sân PAT.
Bà Nuanphan Lamsam – Chủ tịch của CLB Port FC xác nhận với truyền thông Thái Lan rằng đội bóng đã chuẩn bị máy phát điện dự phòng và cả lực lượng kỹ thuật, an ninh túc trực để khắc phục nhanh chóng sự cố.
Tuy nhiên, vụ nổ trạm biến áp có dấu hiệu bất thường, lực lượng an ninh muốn vào cuộc điều tra nên trận đấu cuối tuần qua không thể tiếp tục diễn ra.
Vì sự an toàn của Ban huấn luyện, các cầu thủ và nhân lực lượng làm nhiệm vụ, Port FC chấp nhận với đề xuất từ phía Ban tổ chức Thai League là sẽ thi đấu những trận sân nhà của đội từ thời điểm này đến hết lượt đi tại một sân trung lập.
Địa điểm nào được Port FC chọn là sân nhà trong thời gian tới sẽ sớm được lựa chọn và công bố rộng rãi để các fans của CLB có thể lên kế hoạch đi cổ vũ.
Như vậy, với 3 điểm có được từ việc Port FC bị xử thua 0-2, Văn Lâm cùng Muangthong United có được 13 điểm và tạm thời vươn lên đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng, ngang bằng số điểm với chính Port FC.
Lâm Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO