Đội hình thi đấu Việt Nam vs Ả rập Xê út: Công Phượng và Tuấn Anh tiếp tục đá chính

Thứ Ba, 16/11/2021 18:34 GMT+7

Đội hình thi đấu Việt Nam vs Ả rập Xê út: HLV Park Hang Seo không có thay thay đổi vị trí của Thành Chung, người đá thay Tiến Dũng, ở trận Việt Nam trước Ả rập Xê út.
VTV6 TRỰC TIẾP bóng đá Việt Nam vs Ả rập Xê út, VL World Cup 2022 (19h00, 16/11)

VTV6 TRỰC TIẾP bóng đá Việt Nam vs Ả rập Xê út, VL World Cup 2022 (19h00, 16/11)

VTV6 TRỰC TIẾP bóng đá Việt Nam vs Ả rập Xê út, vòng loại World Cup 2022 (19h00, 16/11). Xem bóng đá trực tiếp Việt Nam vs Ả rập Xê út. VTV6 trực tiếp bóng đá hôm nay.
Vòng loại World Cup 2022 châu Á:
* 19h00, 16/11: Việt Nam vs Ả rập Xê Út (B, VTV6)
 
 
Tuấn Anh vẫn chưa hồi phục chấn thương hoàn toàn. Anh chỉ chơi đúng một hiệp ở trận đấu với Nhật Bản và được thay ra bởi Văn Đức. Tuy nhiên, tiền vệ người Nghệ An đã chơi không tốt và đến cuối trận, anh lại bị thay ra bởi Xuân Trường. 
Trận này, Tuấn Anh đã phần nào hồi phục và đó là lý do ông Park Hang Seo tiếp tục trao niềm tin vào tiền vệ của HAGL ở trận đấu với Ả rập Xê út. Đây cũng có thể coi là test cuối cùng cho phương án nhân sự cho AFF Cup 2021 diễn ra vào đầu tháng 12 tới. 
Đội hình thi đấu chính thức Việt Nam vs Ả rập Xê út, doi hinh xuat phat Viet Nam, Việt Nam, Ả rập Xê út, Việt Nam vs Ả rập Xê út, vòng loại World Cup 2022 châu Á
Công Phượng và Xuân Trường có thể cùng ra sân ở đội hình xuất phát.Ảnh: VFF
Đã không có thay đổi mang tính điểm nhấn trong đội hình xuất phát của tuyển Việt Nam. Đó là việc Thành Chung đá thay vị trí của Tiến Dũng.Thủ môn Tấn Trường vẫn bắt chính. Phía trên anh là bộ 3 trung vệ  Duy Mạnh - Quế Ngọc Hải - Thành Chung. Cặp hậu vệ cánh của SLNA là Hồng Duy và Văn Thanh vẫn được ông Park trao niềm tin.
Xuân Trường đá cặp với Quang Hải và Hoàng Đức ở tuyến giữa. Họ sẽ có nhiệm vụ cung cấp bóng cho Công Phượng và Tiến Linh, hai tiền đạo đã đá chính ở trận đấu với Nhật Bản trước đó.
Chú thích ảnh
 
Đội hình chính thức: 
ĐT Việt Nam: Tấn Trường, Văn Thanh, Duy Mạnh, Ngọc Hải, Thành Chung, Hồng Duy, Hoàng Đức, Quang Hải, Xuân Trường, Công Phượng, Tiến Linh.
Ả rập Xê út: Saudi Arabia: Al-Rubaie, Al-Ghannam, Al-Amri, Al-Boleahi, Nasser Al-Dawsari, Al-Malki, Al-Asmari, Al-Muwallad, Al-Faraj, Al-Dawsari, Al-Shehri.
T.G
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*