Đình Trọng tủi thân dù biết trước không được HLV Park Hang Seo triệu tập

Đình Trọng tủi thân dù biết trước không được HLV Park Hang Seo triệu tập

Thứ Tư, 19/12/2018 08:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trung vệ Đình Trọng cảm thấy tủi thân dù anh đã biết trước việc không được HLV Park triệu tập vào tuyển Việt Nam chuẩn bị ASIAN Cup 2019.
Đình Trọng giải thích lý do luôn sơ vin chỉnh tề

Đình Trọng giải thích lý do luôn sơ vin chỉnh tề

Trung vệ của tuyển Việt Nam Trần Đình Trọng đã có những chia sẻ hóm hỉnh về những biệt danh của anh.
Trần Đình Trọng sẽ sang Hàn Quốc phẫu thuật chấn thương và điều này đồng nghĩa anh sẽ không thể đồng hành cùng tuyển Việt Nam tại ASIAN Cup 2019. Hôm 16/12, Đình Trọng đã chính thức nói lời chia tay các đồng đội ở tuyển Việt Nam để chuẩn bị sang Hàn Quốc chữa trị chấn thương. Đình Trọng bị chấn thương rạn xương bàn chân và trên thực tế Trọng đã gặp phải chấn thương này trong những ngày diễn ra AFF Cup 2018.
Chú thích ảnh
Trung vệ Đình Trọng (số 21)
Chia sẻ trên Zing.vn, Đình Trọng thừa nhận, anh vẫn cảm thấy tủi thân khi không có tên trong danh sách triệu tập của tuyển Việt Nam nhằm chuẩn bị cho ASIAN Cup 2019: “Sáng nay, danh sách tập trung chuẩn bị ASIAN Cup đã được công bố. Cá nhân tôi rất tủi thân dù biết trước mình không thể góp mặt. Tôi nghĩ mình xứng đáng được góp mặt ở giải đấu lớn như ASIAN Cup.
Sáng nay tôi cũng đi kiểm tra chấn thương, nhận định ban đầu so với những thông tin trước đây là tốt nhất. Tuy nhiên, tôi cần sang Hàn Quốc để chẩn đoán lại một lần cuối trước khi quyết định phương pháp điều trị”.

Nói về việc nén đau thi đấu ở chung kết lượt về, Đình Trọng cho hay: “Đó là trận đấu cực kỳ quan trọng mà tất cả các cầu thủ đều mong muốn được góp mặt. Với cá nhân tôi, dù có chấn thương tới đâu tôi luôn muốn được cống hiết hết mình để mang vinh quang về cho tổ quốc.
Mức độ chấn thương của tôi không đến mức quá nặng và có thể thi đấu được. Động lực lớn nhất của em là được cống hiến cho đội tuyển quốc gia. Nếu được lựa chon, tôi vẫn muốn cống hiến cho đội tuyển. Tuy nhiên đây là hướng đi của lãnh đạo nên tôi quyết định đi chữa chấn thương”.
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên