Đình Trọng nhận lời chúc mừng sinh nhật đặc biệt từ bạn gái

Đình Trọng nhận lời chúc mừng sinh nhật đặc biệt từ bạn gái

Chủ Nhật, 26/04/2020 18:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đình Trọng đã nhận được những lời chúc mừng sinh nhật đầy ý nghĩa từ bạn gái trong ngày chính thức bước sang tuổi 23.
Chuẩn bị dưỡng thương, Đình Trọng đón sinh nhật sớm bên gia đình

Chuẩn bị dưỡng thương, Đình Trọng đón sinh nhật sớm bên gia đình

Đình Trọng mới đây đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật nho nhỏ ấm áp bên gia đình, dù phải tới ngày 25/4 anh mới chính thức bước sang tuổi 23.
Ngày 25/4, Đình Trọng chính thức đón sinh nhật tuổi 23. Thêm 1 tuổi mới, trung vệ sinh năm 1997 nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất từ bạn bè, gia đình, đồng đội.
Trong đó, không thể không kể tới những lời chúc đặc biệt từ bạn gái. Cô viết: “Happy Birthday My Love. Bên nhau 6 cái sinh nhật rồi, chứng kiến mọi sự thay đổi, trưởng thành và cùng nhau trải qua bao nhiêu khó khăn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của anh.
Chú thích ảnh
Bạn gái Đình Trọng chúc mừng sinh nhật người yêu
Em chẳng mong gì hơn, thêm một tuổi mới chỉ mong anh có sức khỏe thật tốt để đạt được những mục tiêu mà bản thân đề ra và cố gắng hơn nữa để ngày một thành công hơn. Chúc cho mọi điều may mắn, tốt đẹp nhất sẽ luôn đến với anh”.
Đình Trọng và bạn gái đã bên nhau 6 năm từ khi trung vệ của Hà Nội FC mới chỉ là một cầu thủ trẻ. Cả hai cùng nhau trải qua không ít thăng trầm để có một tình cảm đẹp khiến không ít fan phải ngưỡng mộ.
Trong ngày chính thức bước sang tuổi 23, Đình Trọng cũng đã trải lòng trên trang Facebook cá nhân: “Chúc mừng sinh nhật tôi! Tuổi 23 với đầy hoài bão phía trước, mong rằng mọi chuyện sẽ tốt đẹp! Trọng cảm ơn mọi người đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đã dành tới mình!”
Chú thích ảnh
Bức ảnh Đình Trọng đăng tải trên FB cá nhân trong ngày sinh nhật
Ít hôm trước đó, Đình Trọng và bạn gái cùng gia đình đã có một bữa tiệc nho nhỏ đón mừng sinh nhật sớm tuổi 23. Hiện tại, anh đang ở Trung tâm đào tạo trẻ PVF để hồi phục dứt điểm chấn thương dây chằng.
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*