Dàn tuyển thủ nữ được chào đón nồng nhiệt tại quê nhà

Dàn tuyển thủ nữ được chào đón nồng nhiệt tại quê nhà

Thứ Sáu, 11/02/2022 22:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi được tổ chức lễ mừng công, nhiều tuyển thủ đã được phép trở lại CLB chủ quản và về nhà. Tại đây, họ được chào đón rất nồng nhiệt.
 
Lịch thi đấu bóng đá U23 Đông Nam Á - Lịch trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam

Lịch thi đấu bóng đá U23 Đông Nam Á - Lịch trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá U23 Đông Nam Á 2022. Lịch thi đấu U23 Việt Nam. Lịch thi đấu của U22 Việt Nam tại giải U23 Đông Nam Á tổ chức tại Campuchia.
Sáng nay (11/2), ĐT nữ Việt Nam đã được tổ chức lễ mừng công tại trụ sở VFF. Ngay sau buổi lễ trang trọng này, nhiều cầu thủ đã được phép trở về CLB chủ quản hoặc quê nhà để nghỉ ngơi. Tại đây, họ được chào đón rất nhiệt tình và trọng thị từ người dân, người hâm mộ, lãnh đạo địa phương.
Ngay trong chiều nay (11/2), TP.HCM đã kết hợp cùng CLB chủ quản để tổ chức lễ mừng công, diễu hành cho các tuyển thủ nữ thuộc biên chế đội chủ sân Tao Đàn. Các cô gái “kim cương” được diễu hành trên xe bus 2 tầng trên các cung đường Sài Gòn trước sự chào đón nồng nhiệt từ báo giới và người dân.
Chú thích ảnh
Các nữ tuyển thủ Việt Nam được chào đón nhiệt tình mấy ngày vừa qua nhờ thành tích đoạt vé dự World Cup 2023
Trong buổi chiều hôm nay, CLB Phong Phú Hà Nam cũng đã bố trí xe ô tô đưa đón các cầu thủ của mình về đội bóng để tổ chức lễ mừng công, gặp mặt lãnh đạo. Riêng Tuyết Dung vẫn chưa thể trở về do vướng lịch sản xuất cùng các nhãn hàng tài trợ, đơn vị nắm giữ bản quyền hình ảnh giải đấu.
Các cầu thủ nữ CLB Than Khoáng Sản Việt Nam có phần lặng lẽ hơn. Tuy nhiên, họ được đích thân đại diện tập đoàn, đội bóng chủ quản đón tiếp khi trở về Quảng Ninh. Trong ngày mai (12/2), nhiều nữ tuyển thủ sẽ được phép trở về nhà nghỉ ngơi, ăn Tết muộn cùng gia đình sau hơn 2 tháng tập luyện, thi đấu.
Thanh Nhã
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM