Cựu trọng tài FIFA lý giải về chuyện trọng tài từ chối bắt trận Hà Nội-HAGL

Cựu trọng tài FIFA lý giải về chuyện trọng tài từ chối bắt trận Hà Nội-HAGL

Thứ Hai, 14/05/2018 11:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu trọng tài FIFA Đinh Văn Dũng đã có lý giải về thông tin cho rằng, đã có 2 trọng tài cấp FIFA từ chối bắt trận lượt về Cúp QG 2018 giữa Hà Nội FC và HAGL.
Cựu trọng tài FIFA Đinh Văn Dũng đưa ra quan điểm: "Truyền thông thêu dệt hai ông trọng tài  FIFA từ chối làm nhiệm vụ. Sự thật là Việt Nam có 4 ông trọng tài. Hai ông người Hà Nội là Hoàng Anh Tuấn và Hoàng Ngọc Hà thì không thể thổi đội Hà Nội đá. Đó là một trong những nguyên tắc phân công trọng tài. Ông Ngô Duy Lân mới thổi lượt đi. Còn lại thì chỉ còn ông Nguyễn Hiền Triết thôi".
Chú thích ảnh
Cựu trọng tài FIFA Đinh Văn Dũng
Trước đó, sáng ngày hôm qua 13/5, Ban Trọng tài VFF vẫn chưa phân công nhiệm vụ trọng tài điều khiển trận đấu lượt về giữa Hà Nội FC và HAGL trên sân Hàng Đẫy vào ngày 15/5. Đã 2 trọng tài cấp FIFA được Ban Trọng tài VFF phân công nhưng đều từ chối.
Lý do được đưa ra là các trọng tài đều lo ngại có thể gặp chuyện không hay trong quá trình điều khiển trận đấu. “Bầu Đức chỉ trích trọng tài nhiều quá, các trọng tài đều ngại bắt trận đấu của HAGL. Trận đấu vừa rồi giữa HAGL với CLB Hà Nội lại quá nóng nên anh em đều rất ngại”, một thành viên Ban Trọng tài VFF chia sẻ.
Lộ diện trọng tài bắt trận ‘Kinh điển’ Hà Nội - HAGL

Lộ diện trọng tài bắt trận ‘Kinh điển’ Hà Nội - HAGL

Ban trọng tài và VPF đã thống nhất chọn trọng tài Nguyễn Hiền Triết bắt trận tứ kết lượt về Cúp quốc gai 2018 giữa CLB Hà Nội và HAGL diễn ra tối mai (15/5).
Theo quyết định mới nhất của Ban trọng tài, người được xác định bắt chính trong trận lượt về giữa Hà Nội FC và HAGL là trọng tài cấp FIFA Nguyễn Hiền Triết.
Chú thích ảnh
Trọng tài Nguyễn Hiền Triết
Trọng tài Nguyễn Hiền Triết là người bắt trận Siêu cúp giữa SLNA và Quảng Nam, mở màn cho mùa giải V-League 2018. Trận đấu giữa Hà Nội FC và HAGL sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 15/5 trên sân Hàng Đẫy.
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*