Công Phượng thừa nhận còn nhiều điểm yếu

Công Phượng thừa nhận còn nhiều điểm yếu

Thứ Bảy, 13/10/2018 19:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trả lời phỏng vấn trước buổi tập chiều 13/10 của đội tuyển Việt Nam, Công Phượng đã chỉ ra những điểm mạnh và yếu của bản thân.
Công Phượng cho biết: “Ở đội tuyển hiện tại, các tiền đạo khác đều rất mạnh với những lợi thế riêng của mình. Hàng công đội tuyển hiện có 5-6 người. Các anh cũng như các bạn đều rất hay và có phong độ cao. Phượng sẽ cố gắng hết sức để được đi AFF Cup còn cuộc tranh chấp vị trí đá chính đương nhiên là khó khăn.
Tôi nghĩ rằng mình có khả năng đi bóng và tốc độ hàng đầu trên hàng công lúc này. Do mới tập trung ít ngày, đội chủ yếu tập về kỹ thuật và thể lực mà chưa đi vào chiến thuật nên rất khó để nói tới việc cạnh tranh. HLV Park cũng chưa chia sẻ điều gì với toàn đội".
Bên cạnh đó, chân sút HAGL nhận định, anh còn nhiều điểm yếu nếu so sánh với các đồng đội khác. Thế nhưng, khi được đề nghị chỉ ra một vài điểm cụ thể thì tiền đạo Công Phượng nói: "Lúc này, tôi không biết chỉ ra điểm gì. Tôi có khá nhiều điểm yếu. Và tôi sẽ cố gắng khắc phục những điểm yếu này”.
Chú thích ảnh
Công Phượng nỗ lực tập luyện
Khi được hỏi về những thành tích ở V-League vừa qua, Công Phượng không dám nhận mình có một mùa giải thành công: "Nói là thành công thì chưa hẳn, nhưng khá hơn những năm trước thì đúng hơn. Theo tôi, đây là mùa giải tốt nhất của mình nhưng tất cả cũng nhờ đến sự chỉ bảo của các thầy, sự giúp đỡ và hỗ trợ của đồng đội. Tôi cho rằng điều đó sẽ giúp mình phát triển hơn, chơi tốt hơn.

‘Sao’ U23 Việt Nam là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất V-League

‘Sao’ U23 Việt Nam là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất V-League

Tiền vệ U23 Việt Nam và CLB Hà Nội FC Nguyễn Quang Hải được BTC V-League 2018 bầu chọn là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất giải đấu.
Chia sẻ về mục tiêu giành suất có mặt và được đá chính tại AFF Cup sắp tới, tiền đạo đội bóng phố núi thừa nhận, tại ASIAD vừa qua mình chưa thật sự tốt nên ít được trao cơ hội ra. "Lần này tôi phải cố gắng nhiều hơn nữa để được trao cơ hội”, Công Phượng khẳng định.
An Bình
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*