Công Phượng: Sau ‘bàn thắng cuộc đời’ là sự nghiệp thăng hoa?

Công Phượng: Sau ‘bàn thắng cuộc đời’ là sự nghiệp thăng hoa?

Thứ Sáu, 05/06/2020 14:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 3/6 vừa qua Công Phượng đã bí mật tổ chức lễ cưới với bạn gái Tô Ngọc Viên Minh. Lễ cưới này cùng lễ báo hỷ thời gian tới và bước chuyển trong cuộc sống riêng tư được coi là tiền đề cho sự thăng tiến trong sự nghiệp của tiền đạo 25 tuổi.
 
Lộ ảnh thủa mới hẹn hò của vợ chồng Công Phượng

Lộ ảnh thủa mới hẹn hò của vợ chồng Công Phượng

Dù đã hẹn hò trong một thời gian dài và chuẩn bị làm đám cưới, song chuyện tình cảm của Công Phượng và Viên Minh được người trong cuộc giấu kín.
 
Ở cái tuổi không còn quá trẻ nhưng cũng chưa chạm tới ngưỡng “già”, Công Phượng đã trải qua không ít thăng trầm trong sự nghiệp và ồn ào trong đời tư và có lẽ chính những trải nghiệm ấy đã giúp anh trở nên chin chắn, trưởng thành hơn để biết mình cần phải làm gì, ứng xử ra sao trước truyền thông.
Chúng ta đều biết Phượng “núi” sau khi bùng nổ tài năng và dần bước ra ánh sáng khi còn chơi bóng ở HAGL đã trải qua những ngày tháng vô cùng khó khăn ở K-League trong màu áo Incheon United trong chuyến xuất ngoại đầu tiên của sự nghiệp.
Dự bị, dự bị và dự bị. Công Phượng hầu như không được ra sân trong suốt thời gian ở Incheon. Ở lần xuất ngoại thứ 2, Công Phượng gặp khó khăn tương tự khi khoác áo Sint Truidense ở giải VĐQG Bỉ. Tất cả những gì Phượng “núi” có được trước khi hồi hương khoác áo CLB TP.HCM chỉ là 20 phút chơi cho đội 1 Sint Truidense và 311 phút đá cho đội trẻ của CLB.
Cùng với những long đong, lận đận trong đường sự nghiệp là mối tình ồn ào trước khi kết thúc bằng cuộc chia tay với Hòa Minzy.
Chú thích ảnh
Sau đám cưới với Viên Minh, sự nghiệp sân cỏ của Công Phượng sẽ thăng hoa?
Tất cả những trải nghiệm không vui ấy được truyền thông nhắc đến nhiều, không ngừng phân tích, mổ xẻ và cả phán xét bất chấp thực tế bản chất sự việc thì chỉ người trong cuộc mới hiểu.
Có lẽ những cuộc “tấn công”, soi mói ấy đã làm Công Phượng thay đổi. Anh trở nên kín đáo, thận trọng và trưởng thành hơn trong mọi hành động. Chúng ta có thể thấy điều đó trong mối quan hệ “kín như bưng” giữa Công Phương và Viên Minh.
Không tương tác trên mạng xã hội, hạn chế tối đa chụp ảnh cùng nhau, không tiết lộ về “nửa kia” với truyền thông đồng thời không chia sẻ rộng rãi mối quan hệ riêng tư với bạn bè, lặng lẽ tổ chức lễ cưới mà không có bất cứ thông tin nào được đưa ra trước đó.
Công Phượng có thể khiến nhiều người ngạc nhiên nhưng rồi tất cả mau chóng nhận ra một điều đơn giản là Phượng “núi” của hôm nay đã biết quản lý đời tư, biết cách bảo vệ người bạn đời tương lai của anh một cách an toàn nhất.

Sự kín đáo tương tự trong mối quan hệ giữa họ cũng được thể hiện ở Viên Minh cùng học thức đáng nể của cô càng cho thấy Công Phượng thực sự đã trưởng thành, chin chắn trong cách nghĩ và cả hành động của mình.
Đấy là cơ sở để người ta tin rằng rồi đây tiền đạo 25 tuổi sẽ bước đi trên con đường mới và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. Không chỉ vì cuộc sống riêng tư ổn định sẽ giúp Phượng “núi” yên tâm tập trung thi đấu hơn khi đằng sau anh giờ là hậu phương vững chắc mà còn bởi người ta tin rằng khi Công Phượng đã đủ chin chắn và khôn ngoan để xử lý cuộc sống riêng tư thì anh cũng hoàn toàn biết mình cần làm gì để ngày càng thi đấu ổn định và thăng hoa trên sân cỏ.
Nếu “bàn thắng cuộc đời” vốn không dễ mà Phượng “núi” còn ghi được thì những bàn thắng trên sân bóng hoàn toàn không vượt quá tài năng của anh. Hãy tin vậy đi!
HT
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên