Video Tuấn Anh thách đấu PES với Công Phượng. Nguồn: On Sports.

Công Phượng ngược dòng ngoạn mục trước Tuấn Anh

Thứ Năm, 06/04/2017 14:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) -Công Phượng và Tuấn Anh đã có trận đá PES tại Trung tâm thể thao Hàm Rồng cực kỳ cảm xúc trong ngày nghỉ lễ.
Công Phượng và Tuấn Anh đã tranh thủ thời gian nghỉ ngơi, thách đấu Play Station. Công Phượng chọn đội tuyển Đức còn Tuấn Anh chọn tuyển Italy. Đội tuyển Italy được Tuấn Anh điều khiển liên tục vượt lên dẫn trước.
Tuy nhiên, Công Phượng thể hiện đúng bản lĩnh thép của người Đức khi kiên trì bám đuổi và gỡ hòa 3-3 ở những phút cuối cùng.
Trong clip, Công Phượng tỏ ra cực kỳ phấn khích khi gỡ hòa. Không những vậy, việc thủ hòa một trong những “cao thủ” play station như Tuấn Anh tại Trung tâm thể thao Hàm Rồng luôn là một kết quả đáng tự hào với bất cứ thành viên nào của HAGL.

Tuấn Anh đấu PES với Công Phượng tại Trung tâm thể thao Hàm Rồng (Gia Lai). Nguồn: On Sports.
Không chỉ có Tuấn Anh và Công Phượng, nhiều cầu thủ trẻ của HAGL cũng lựa chọn trò chơi điện tử làm phương tiện giải trí mỗi khi được nghỉ thi đấu, tập luyện. Ngoài hai cầu thủ trên, HAGL còn có Hồng Duy, Đức Lương,… cũng rất thích các trò chơi điện tử.

Bầu Đức không cần chiến thắng, Tuấn Anh trở lại với HAGL

Bầu Đức không cần chiến thắng, Tuấn Anh trở lại với HAGL

Bầu Đức nói không cần chiến thắng, Tuấn Anh đã tái xuất sau 6 tháng là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 4/4.

Mới đây, tiền vệ Lương Xuân Trường cũng đăng bức ảnh đang chơi Play station ngay khi trở về Hàn Quốc sau trận đấu mở màn tại vòng loại Asian Cup 2019 cùng đội tuyển Việt Nam. Xuân Trường viết rằng: “Việc đầu tiên khi trở về Hàn Quốc chính là phải ngủ thật nhiều ăn thật nhiều, dọn nhà và làm vài trận pes cho bõ thèm. Về Việt Nam không mang theo là một sai lầm”.

Xuân Trường cũng là một tín đồ của PES. Ảnh: Chụp màn hình.
Hiện tại, Tuấn Anh và Xuân Trường đều đang trong giai đoạn hồi phục chấn thương. Tuấn Anh dự kiến có thể trở lại sân cỏ sớm nhất vào tháng 5.
Trong khi đó, Xuân Trường cần hơn 1 tuần nữa mới hồi phục chấn thương đầu gối.
Hiếu Lương 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên