Công Phượng bỏ lỡ cơ hội, lứa U20 ghi bàn trong buổi đấu tập của U22 Việt Nam

Công Phượng bị xà ngang từ chối bàn thắng trong trận đấu tập nội bộ của U22 Việt Nam. Trước đó, tại vòng 16 V-League, anh cũng bỏ lỡ cơ hội ghi bàn vào lưới FLC Thanh Hóa. Ảnh: Tá Hiển.

Công Phượng bỏ lỡ cơ hội, lứa U20 ghi bàn trong buổi đấu tập của U22 Việt Nam

Thứ Tư, 05/07/2017 20:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Công Phượng bị xà ngang từ chối bàn thắng trong khi đó, Hà Đức Chinh và Hồ Tấn Tài lập công trong trận đấu tập nội bộ của U22 Việt Nam vào chiều nay (5/7).
HLV Hữu Thắng đã cho các tuyển thủ U22 Việt Nam đấu tập vào chiều nay (5/7) tại sân bóng Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF. Buổi đấu tập chia thành hai hiệp, hiệp 1 diễn ra 45 phút, còn hiệp 2 thi đấu trong 30 phút.
HLV Hữu Thắng chia hai đội với lực lượng khá đồng đều nhưng ông buộc phải đẩy thủ môn Lê Văn Trường lên thi đấu do U22 Việt Nam có thêm một sự thiếu vắng khi Đỗ Thanh Thịnh bị sốt và phải ở lại khách sạn nghỉ ngơi.
Tình huống bỏ lỡ cơ hội của Công Phượng. Video: Hiếu Lương.
Trận đấu diễn ra với cường độ và tốc độ không quá cao. Các cầu thủ tập trung thực hiện các bài tập tấn công biên, chú trọng kiểm soát bóng và tránh các pha va chạm nguy hiểm. Hà Đức Chinh là người mở tỷ số trận đấu, trong khi đó, cầu thủ Bình Định Hồ Tấn Tài gỡ hòa 1-1.
Trong trận đấu này, Công Phượng có một vài pha đi bóng khá nguy hiểm. Cầu thủ sinh năm 1995 cũng có một pha đối mặt với thủ thành Phí Minh Long nhưng rất tiếc khi cú sút của anh lại bị xà ngang từ chối. Bàn thắng của Hồ Tấn Tài cũng đến sau một pha bóng xông xáo của tiền đạo số 10.
Chú thích ảnh
Văn Toàn (phải) đã có thể trở lại thi đấu. Ảnh: Tá Hiển.

Công Phượng và 4 tiền đạo U22 Việt Nam đã tịt ngòi bao lâu?

Công Phượng và 4 tiền đạo U22 Việt Nam đã tịt ngòi bao lâu?

Công Phượng, Văn Toàn và 3 tiền đạo được triệu tập lên đội tuyển U22 Việt Nam tiếp tục im tiếng. Long An ngày càng gần thời điểm xuống hạng là những điểm nhấn của vòng 15 V-League 2017.
Buổi tập thứ hai của U22 Việt Nam theo kế hoạch diễn ra trong 120 phút nhưng đã kéo dài lên thành 150 phút để các cầu thủ có một trận đấu tập đúng nghĩa.
Ngoài trường hợp vắng mặt của Thanh Thịnh, U22 Việt Nam vẫn thiếu vắng Xuân Trường đang ở CLB Gangwon, Lâm Ti Phông và Hồ Tuấn Tài (SLNA) vẫn chưa hồi phục hoàn toàn chấn thương. Tiền đạo Văn Toàn đã có thể trở lại tập luyện trong ngày hôm nay và thi đấu rất quyết tâm.
Đội tuyển U22 Việt Nam vẫn sẽ giữ nguyên nhịp độ tập hai buổi một ngày và dự kiến sẽ có một ngày nghỉ vào cuối tuần này.
Hiếu Lương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên