Chuyển nhượng V-League 2021: HAGL chia tay trung vệ cao 1m81

Thứ Tư, 11/11/2020 16:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bản tin chuyển nhượng V-League: HAGL chia tay trung vệ cao 1m81 Trương Trọng Sáng.
Bản tin chuyển nhượng V-League 2021: Trung vệ TPHCM đầu quân cho HAGL

Bản tin chuyển nhượng V-League 2021: Trung vệ TPHCM đầu quân cho HAGL

Bản tin chuyển nhượng V-League: Trung vệ TPHCM Hữu Tuấn đầu quân cho HAGL, trở thành đồng đội của Công Phượng, Văn Toàn.
HAGL chia tay trung vệ cao 1m81
HAGL đã chia tay trung vệ Trương Trọng Sáng và thủ môn Phạm Hữu Nghĩa. Nhiều khả năng trung vệ Trọng Sáng sẽ về khoác áo đội bóng quê hương Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, trong khi Hữu Nghĩa là thủ môn số 3 muốn tìm thử thách tại CLB mới.
Sự chia tay của trung vệ Trọng Sáng cũng không phải là điều bất ngờ bởi trước đó, HAGL đã chiêu mộ thành công trung vệ Hữu Tuấn từ CLB TPHCM.
Xét về kinh nghiệm và đẳng cấp, rõ ràng trung vệ tuyển Việt Nam Hữu Tuấn vẫn được đánh giá cao hơn người đàn em Trương Trọng Sáng.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, chuyển nhượng V League, V League 2021, HAGL, Trương Trọng Sáng, bầu Đức, Than Quảng Ninh, Hà Nội FC, Hà Tĩnh
Trung vệ Trọng Sáng (ở giữa) chia tay HAGL
Đông Triều trở lại HAGL
Mùa giải 2020 kết thúc cũng là thời điểm nhiều cầu thủ HAGL trở về đội bóng chủ quản sau khi được cho các đội bóng khác mượn.
Ngoài Công Phượng từ CLB TP.HCM về lại đội bóng phố núi, Đông Triều cũng sẽ hội ngộ với những đồng đội cũ tại HAGL.
Chú thích ảnh
Đông Triều trở lại HAGL
Đầu mùa năm 2019, HAGL cho Bình Dương mượn Đông Triều. Ở mùa giải 2019, Đông Triều ra sân 10 trận dưới thời HLV Trần Minh Chiến.
Khi HLV Trần Minh Chiến chuyển về dẫn dắt CLB Bà Rịa  Vũng Tàu, cơ hội ra sân của Đông Triều không nhiều. Ở mùa giải 2020, Đông Triều chỉ thi đấu 1 trận ở đội hình chính thức của Bình Dương.
Jermie Lynch chia tay Than Quảng Ninh

Sau khi mùa giải 2020 kết thúc, tiền đạo Jermie Lynch đã nói lời chia tay Than Quảng Ninh. Cùng rời đội bóng đất Mỏ còn có tiền vệ gốc Đà Nẵng Giang Trần Quách Tân. Ở mùa giải năm nay, anh đã ghi được 8 bàn thắng và một nửa trong số đó được ghi trong 5 vòng đấu đầu tiên của giai đoạn 2.
Nếu tính 3 bàn thắng ghi được ở đấu trường AFC Cup 2020 và 2 bàn ở cúp QG thì Jermie Lynch đã có 13 pha lập công ở mùa giải năm nay.
Nhiều khả năng, Jermie Lynch sẽ đầu quân cho đội bóng Thủ đô, Hà Nội FC.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, chuyển nhượng V League, V League 2021, HAGL, Trương Trọng Sáng, bầu Đức, Than Quảng Ninh, Hà Nội FC, Hà Tĩnh
Hải Phòng cho Than Quảng Ninh mượn Jermie Lynch thi đấu mùa giải 2020
An Bình
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên