Chủ tịch kiêm HLV trưởng Sài Gòn khẳng định không còn liên quan tới bầu Hiển

Thứ Tư, 01/07/2020 09:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau chiến thắng 1-0 trước Hà Nội FC tại vòng 7 V-League, Chủ tịch kiêm HLV Vũ Tiến Thành khẳng định CLB Sài Gòn không còn liên hệ gì với chủ cũ, ông bầu Đỗ Quang Hiển.
Hà Nội thua vì thiếu may mắn, Quang Hải chấn thương cơ háng

Hà Nội thua vì thiếu may mắn, Quang Hải chấn thương cơ háng

HLV Chu Đình Nghiêm không mạo hiểm đăng ký Quang Hải thi đấu ở trận cầu với Sài Gòn vì lý do chấn thương. Bên cạnh đó, ông Nghiêm thừa nhận, Hà Nội thua Sài Gòn vì thiếu may mắn.
"Sài Gòn FC đã là đội bóng của những ông chủ mới. Các ông chủ Nguyễn Công Trí, Hồ Quốc Minh, Trần Hoà Bình nói với tôi là họ muốn chia sẻ gánh nặng với bầu Hiển để cùng gánh vác bóng đá Việt Nam. Tôi là người thực hiện nhiệm vụ đó", HLV Vũ Tiến Thành của Sài Gòn FC khẳng định.
"Tôi muốn bóng đá đẹp. Trận đấu với Hà Nội, Sài Gòn FC đá phòng ngự phản công là không đẹp với nhiều người, nhưng chúng tôi đã biết mình biết người. Để xây bản sắc thì đội cần lực lượng, cần thời gian vài năm để tuyển cầu thủ tốt, xây dựng lối đá đẹp.
Bóng đá đẹp thì khán giả mới đến sân nhưng ở khía cạnh khác, các bạn có thể nghĩ Sài Gòn FC thắng cả Hà Nội FC và CLB TP.HCM là đẹp. Đó là lối chơi tập thể của chúng tôi. Tôi hứa với các bạn khi nào vào TOP 8, Sài Gòn sẽ chơi thứ bóng đá đẹp hơn".
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, kết quả bóng đá V League, kết quả bóng đá hôm nay, Vũ Tiến Thành, bầu Hiển, Sài Gòn FC, Hải Phòng vs Sài Gòn FC
Sài Gòn FC giành chiến thắng trước Hà Nọi FC
Bên cạn đó, ông Thành thừa nhận, ông sẽ chỉ kiêm nhiệm vị trí huấn luyện trong một khoảng thời gian ngắn nữa: "Nhiều người hỏi tôi có kiêm nhiệm HLV lâu nữa không .Khi tôi nhận đội bóng, nếu tôi để HLV khác vào tìm hiểu thì Sài Gòn FC không được 13 điểm như bây giờ. Tôi hiểu đội, nghiên cứu nhiều, đêm nào cũng xem video, hiểu sở trường, sở đoản các cầu thủ nên hiểu đội bóng.
Tất nhiên, tôi không thể nào ôm đồm mọi công việc. Tôi rất nhiều việc, từ vai trò quản lý đội bóng đến xây dựng học viện.
Sài Gòn FC sẽ có HLV mới, có thể là một trong những trợ lý HLV của tôi hiện tại, nhưng ở giai đoạn này, sau mùa dịch thể thức khắc nghiệt nên tôi là người phải cùng các cầu thủ xây dựng có lối chơi có bản sắc".
 
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay