CĐV Việt Nam chỉ hài lòng với Hai Long ở trận thắng U23 Đài Loan

Thứ Tư, 27/10/2021 19:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - U23 Việt Nam đã giành chiến thắng 1-0 trước U23 Đài Loan (Trung Quốc), tuy nhiên trận thắng này vẫn chưa làm hài lòng các CĐV.
Bóng đá Việt Nam hôm nay: U23 Việt Nam thắng nhọc U23 Đài Loan. ‘Cháy vé’ xem đội tuyển Việt Nam

Bóng đá Việt Nam hôm nay: U23 Việt Nam thắng nhọc U23 Đài Loan. ‘Cháy vé’ xem đội tuyển Việt Nam

Bóng đá Việt Nam hôm nay: U23 Việt Nam thắng nhọc U23 Đài Loan. ‘Cháy vé’ xem đội tuyển Việt Nam
 
Video bàn thắng U23 Việt Nam 1-0 U23 Đài Loan
 
U23 Việt Nam đã khởi đầu vòng loại U23 châu Á 2022 bằng chiến thắng 1-0 trước U23 Đài Loan. Bàn thắng của Văn Xuân ở phút 82 đã mang về 3 điểm cho U23 Việt Nam. Với kết quả này, U23 Việt Nam tạm đứng đầu bảng I sau lượt trận đầu tiên.
Mặc dù U23 Việt Nam thắng trận mở màn nhưng các trận thắng này vẫn chưa thực sự làm hài lòng người hâm mộ. Các cầu thủ U23 Việt Nam chưa cho thấy sự sắc nét, nhuần nhuyễn trong lối chơi và tỏ ra bế tắc trước U23 Đài Loan trong phần lớn thời gian của trận đấu, dù rằng các học trò của HLV Park cầm bóng nhiều hơn.
Phải tới phút 82, Văn Xuân mới khai thông bế tắc với bàn thắng mở tỉ số trận đấu. Hai Long và Văn Xuân là những cái tên hiếm hoi của U23 Việt Nam được các CĐV ca ngợi trên mạng xã hội. Trong khi đó, nhiều CĐV chê trận đấu nhạt và cho rằng các cầu thủ khác của U23 Việt Nam chơi dưới kỳ vọng.
Chú thích ảnh
U23 Việt Nam đã giành chiến thắng đầu tiên ở vòng loại U23 châu Á 2022 - Ảnh: VFF
Tài khoản HR Leo bình luận: “Lứa U23 này còn hạn chế nhiều. Chúc mừng chiến thắng đầu tiên của U23 Việt Nam. Trận gặp U23 Myanmar khó khăn đấy”.
CĐV Vũ Quang Hàn bình luận: “Kỹ thuật ổn, nhưng chơi thiếu ý tưởng quá”.
CĐV Đào Trọng Châu bình luận: “Cả đội hình có Hai Long là đá đột biến và ứng biến, kỹ thuật tốt. Còn lại dù có chuyên môn nhưng kỹ thuật và tốc độ kém”.
CĐV Lê Thanh Hậu bình luận: “Nhiều cầu thủ xử lý bóng hơi chậm chạp, nói chung sự sáng tạo trong lối chơi của đa số cầu thủ là hơi kém”.
“Thấy có mỗi Hai Long đá có nét, nổi bật so với toàn đội, tiềm năng cho ĐTGQ tương lai”, tài khoản Thắng Tú bình luận.
Tài khoản Nguyễn Bình viết: “Lứa U23 này có thể hình, kỹ thuật cơ bản tốt. Nhưng được mỗi Hai Long là sáng thôi”.
CĐV Dũng Phạm bình luận: “Hai Long gánh team”.
“Công nhận có khoảng cách thật. Hai Long vào sân cầm bóng, xử lý bóng khác biệt với phần còn lại luôn, đường kiến tạo thể hiện đúng đẳng cấp ĐTQG luôn. Công nhận trận này nhạt thật sự”, tài khoản Hùng Hoàng viết.
Sơn Tùng
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO