CĐV SLNA mừng rỡ khi Phan Văn Đức gia hạn hợp đồng

CĐV SLNA mừng rỡ khi Phan Văn Đức gia hạn hợp đồng

Thứ Tư, 19/05/2021 20:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm nay (19/5), tiền đạo Phan Văn Đức chính thức ký hợp đồng gia hạn với CLB SLNA thêm 3 năm. Nhiều CĐV xứ Nghệ mừng rỡ trước thông tin này.
Phan Văn Đức chính thức ở lại SLNA

Phan Văn Đức chính thức ở lại SLNA

Cuối cùng, CLB SLNA đã “giữ chân” thành công Phan Văn Đức cho bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Có thể thấy rằng, việc thuyết phục để những cầu thủ tốt nhất, gốc gác xứ Nghệ ở lại phục vụ đội bóng là nhiệm vụ mà nhà tài mới của SLNA dành nhiều lưu tâm để thực hiện khi bắt tay vào việc.
Chiều nay (19/5), tập đoàn Tân Long đã chính thức có buổi làm việc với tiền đạo Phan Văn Đức. Cầu thủ sinh năm 1996 sau đó đã chính thức ký vào bản hợp đồng gia hạn thêm 3 năm để ở lại SLNA tới năm 2024. Số tiền lót tay của chân sút này cũng được đồn đoán không dưới 3,5 tỷ/ mùa.
Trước thông tin này, nhiều CĐV đội bóng xứ Nghệ tỏ ra vui mừng khi họ đã không còn bị “chảy máu tài năng” như suốt nhiều năm qua: “Linh hồn ở lại đội bóng rồi”, “Ngon rồi. Sắp tới các cầu thủ muốn cống hiến cho quê hương sẽ không còn phải nói 2 từ “giá như” nữa rồi”.
“Lâu lắm rồi mới thấy sông lam gia hạn hợp đồng cầu thủ, gớm”, “Chúc mừng em. Đã làm người yêu bóng đá xứ Nghệ yên tâm hãy cố gắng. Số tiền lớn như vậy là xứng đáng đối với một cầu thủ như em”, “Mong ông bầu này chi mạnh tay mua được cầu thủ xứ Nghệ về lại SLNA”.
“Sắp tới Trọng Hoàng sẽ hết hạn hợp đồng với Viettel, Trọng Hoàng sẽ về nữa là đẹp rồi”, “Cố gắng giữ Xuân Mạnh nữa, rồi đưa mấy thằng Hoàng bò, Hoàng Thịnh, Hải Quế, Khắc Ngọc, rồi tuyển mấy thằng Tây cho ra hồn là vô địch...kkk”, “Mong vẫn giữ được bản sắc, chứ đừng 1 ông chủ nhìu đội bóng”
Trong thời gian tới, Tập đoàn Tân Long cũng sẽ có buổi làm việc nhiều bên với CLB SLNA, Ngân hàng Bắc Á để đi đến thống nhất chuyển giao quản lý. Bộ máy mới theo đồn đoán cũng là 100% người xứ Nghệ tiếp quản nhằm đảm bảo được giá trị cốt lõi của đội bóng này.
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA