CĐV sẽ được vào sân cổ vũ tuyển Việt Nam ở UAE

CĐV Việt Nam sẽ lại được vào sân Al Maktoum để cổ vũ ĐT Việt Nam. Ảnh: Hoàng Linh

CĐV sẽ được vào sân cổ vũ tuyển Việt Nam ở UAE

Thứ Ba, 01/06/2021 13:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – 2 ngày trước khi bảng G vòng loại World Cup 2022 chính thức khởi tranh trở lại ở UAE, CĐV Việt Nam nhận được tin vui khi BTC thông báo sẽ cho phép các CĐV được vào sân cổ vũ bóng đá với những yêu cầu cụ thể kèm theo.
Tin ĐT Việt Nam ngày 1/6: HLV Park Hang Seo hoán đổi số áo. Văn Toản chấn thương

Tin ĐT Việt Nam ngày 1/6: HLV Park Hang Seo hoán đổi số áo. Văn Toản chấn thương

Tin ĐT Việt Nam ngày 1/6: Thủ môn Văn Toản cản phá được một quả 11m ở trận giao hữu với Jordan nhưng lại bị đau cổ chân và đi tập tễnh sau trận đấu.
Cụ thể, với các trận đấu tại bảng G, BTC sẽ bán 30% số lượng vé so với công suất tối đa của sân. Nếu trận nào không có sự tham dự của đội chủ nhà thì sẽ chia đều 50% của 30% công suất sân cho mỗi bên. Riêng ở các trận có đội tuyển UAE thi đấu thì CĐV của đội khách sẽ được mua tối 10% của 30% vé được bán ra.
Ngoài ra, để được phép vào sân, các khán giả phải tuân thủ các quy định như sau:
- Mỗi khán giả phải có kết quả xét nghiệm PCR âm tính, thời gian tiến hành xét nghiệm không quá 48 tiếng trước trận đấu.
- Khán giả phải giãn cách theo quy định và không được rời khỏi chỗ ngồi, trừ những trường hợp cần thiết
- Cấm trẻ em dưới 16 tuổi
- Khán giả phải được tiêm vắcxin Covid-19, có chứng nhận chữ E trong phần mềm điện thoại Al Hosn
- Tất cả khán giả phải kiểm tra nhiệt độ
- Tất cả khán giả phải luôn đeo khẩu trang
Quy định dành cho khán giả cũng có nhiều điểm trùng hợp với quy định dành cho cầu thủ vào sân và phóng viên tác nghiệp tại sân (xét nghiệm PCR, sử dụng khẩu trang).
Việc CĐV được vào sân sẽ là tin rất vui với các cầu thủ đội tuyển Việt Nam, bởi trong cộng đồng người Việt đang sinh sống tại UAE nói chung và Dubai nói riêng thì đã có nhiều người được tiêm đủ 2 liều vắcxin, do chương trình tiêm vắcxin ở đây được thực hiện miễn phí và dành cho cả người nước ngoài có thời hạn visa từ 2 năm trở lên.
Trong những ngày vừa qua, khi đội tuyển Việt Nam luyện tập tại sân Dubai Police Club, đã có rất nhiều CĐV Việt Nam tìm đến sân để theo dõi tận mắt các cầu thủ. Thậm chí khi không được phép vào sân Dubai Police Club, nhiều CĐV đã chờ bên ngoài sân hàng giờ đồng hồ chỉ để nhìn thấy và vẫy tay với các cầu thủ khi xe bus chở đội tuyển Việt Nam rời sân.
HA
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay