CĐV Nam Định ngừng tiếp lửa, yêu cầu CLB Nam Định thay đổi

Lối chơi của CLB Nam Định (áo vàng) đang bị CĐV phản đối dữ dội. Ảnh: VPF

CĐV Nam Định ngừng tiếp lửa, yêu cầu CLB Nam Định thay đổi

Thứ Ba, 16/08/2022 09:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều hội nhóm CĐV Nam Định đang kêu gọi ngừng cổ vũ để yêu cầu CLB Nam Định thay đổi.
V-League vòng 12: SLNA đánh bại Nam Định, Bình Dương thắng trận thứ 2 liên tiếp

V-League vòng 12: SLNA đánh bại Nam Định, Bình Dương thắng trận thứ 2 liên tiếp

Bình Dương trên sân nhà đã có chiến thắng nhẹ nhàng 2-1 trước Sài Gòn. Trong khi đó, SLNA đã vượt qua Nam Định với tỷ số 1-0 ngay trên sân Thiên Trường
Sau trận thua trước SLNA ở vòng 12 Night Wolf V-League 2022, nhiều hội nhóm CĐV Nam Định đã bắt đầu kêu gọi ngừng cổ vũ, “tiếp lửa” cho thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ.
“Những khán đài im lặng” sẽ được áp dụng kể từ vòng 13 V-League sắp tới như một hình thức phản đổi. Thậm chí, nhiều CĐV còn bày tỏ sẽ không đến sân theo dõi các trận đấu.
Chú thích ảnh
Trên Hội CĐV bóng đá Nam Định (FC Giao Thuỷ Xuân Trường), CĐV có tên Đỗ Mạnh Cường đăng tải: “FC Giao Thuỷ Xuân Trường thông báo dừng tổ chức các chuyến tiếp lửa các trận đấu tiếp theo của CLB Nam Định – V-League 2022. FC sẽ tổ chức lại khi đội bóng thay đổi. Cảm ơn các thành viên đã đồng hành cùng FC”.
Chú thích ảnh
Ngay dưới dòng thông báo, nhiều thành viên bày tỏ quan điểm đồng tình với lời kêu gọi trên. CĐV có nickname mạng xã hội Lan Rubi chia sẻ: “Tình yêu vẫn hướng đến đội bóng, nhưng nếu BHL không thay đổi CĐV cũng xintubo, hãy thay đổi để NHM có cái nhìn nhận khác về 1 đội bóng mang bản chất đất mẹ Thiên Trường”.
Chú thích ảnh
CĐV khác chia sẻ: “Hi vọng sự đồng lòng của tất thảy hội cđv sẽ khiến cho Thiên Trường có cái trở mình thật mạnh mẽ”, “Chưa có câu lạc bộ nào có hội cđv từ thành thị đến nông thôn như NĐ họ nhiệt huyết bao nhiêu thì cầu thủ hời hợt bấy nhiêu. Bóng đá là trò chơi khi không còn hấp dẫn nữa thì họ không xem và cầu thủ thất nghiệp mà thất nghiệp là đói”.
“Bắt đầu từ trận Đà Nẵng trở đi lửa Thiên Trường đã tắt”, “Đã đến lúc cđv nói ra điều cần nói không kiên nhấn được nữa rồi phải thay máu ban điều hành ngay lập tức không thể cđv xem mà tức ói máu”, “Nên như thế. Còn ai yêu lối đá vật vờ cũ mèm thì cứ đi thôi”.
Dù bị phản đối gay gắt nhưng nếu xét về thành tích trong thời gian gần đây, CLB Nam Định đang có những bước tiến đáng kể. Trong 5 trận gần nhất, HLV Nguyễn Văn Sỹ và các học trò có được 2 trận thắng, 1 trận hoà và 2 trận thua. Thành tích ở 6 trận trước đó là 3 trận hoà và 3 trận thua.
Thanh Nhã
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4