CĐV kỳ vọng Công Phượng tỏa sáng

CĐV kỳ vọng Công Phượng tỏa sáng

Thứ Năm, 16/09/2021 05:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Công Phượng đã được HLV Park Hang Seo triệu tập bổ sung lên đội tuyển Việt Nam nhằm chuẩn bị cho các lượt trận tiếp theo tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Rất nhiều người hâm mộ hy vọng, Công Phượng sẽ được HLV người Hàn Quốc trao cơ hội đá chính ở trận đấu giữa đội tuyển Trung Quốc và Việt Nam diễn ra vào ngày 7/10.
Đội tuyển Việt Nam bổ sung Công Phượng đấu Trung Quốc và Oman

Đội tuyển Việt Nam bổ sung Công Phượng đấu Trung Quốc và Oman

Công Phượng là sự trở lại đáng chú ý nhất trong thành phần đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho hai trận đấu gặp Trung Quốc và Oman trong tháng 10 tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.
Ngày hôm nay 16/9, đội tuyển Việt Nam sẽ trở lại tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá Trẻ VFF. Đáng chú ý, trong đợt tập trung lần này, Công Phượng sẽ tập luyện cùng toàn đội sau quãng thời gian vắng mặt vì bận việc gia đình.
Trước đó, ngày 8/9, Công Phượng đã có mặt tại Hà Nội. Cầu thủ thuộc biên chế của HAGL được sắp xếp tập luyện cùng U22 Việt Nam nhằm sớm lấy lại thể lực và nhịp vận động sau một thời gian dài không tham gia thi đấu do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Sự góp mặt trở lại của Công Phượng nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Không ít CĐV dự đoán, Công Phượng sẽ được HLV Park Hang Seo trao ngay cơ hội đá chính ở trận đấu với đội tuyển Trung Quốc tại lượt trận thứ 3, vòng loại thứ 3 World Cup 2022.
“Hàng công của đội tuyển Việt Nam chưa để lại được ấn tượng ở 2 lượt trận đầu tiên. Phan Văn Đức, Tiến Linh, Văn Toàn đều thi đấu dưới sức. Tôi nghĩ đội tuyển Việt Nam cần một nhân sự có khả năng gây đột biến cao ở trận đấu với đội tuyển Trung Quốc. Và Công Phượng có thể đáp ứng tốt điều này”, facebook Khanh Mạnh bình luận trên diễn đàn bóng đá vietnamfoofball.
bóng đá Việt Nam, Công Phượng, Nguyễn Công Phượng, ĐT Việt Nam, dtvn, Văn Lâm, Đặng Văn Lâm, Việt Nam vs Trung Quốc, lịch thi đấu vòng loại thứ ba World Cup 2022
Sự trở lại của Công Phượng là cần thiết lúc này. Ảnh: VFF
“Công Phượng có nền tảng kỹ thuật và khả năng đi bóng tốt. Chắc chắn cầu thủ này sẽ gây nhiều khó khăn cho hàng thủ Trung Quốc nếu được HLV Park Hang Seo tung vào sân ngay từ đầu”, facebook Trang Anh viết.
“Vấn đề của Công Phượng lúc này chỉ là thể lực và cảm giác bóng. Trong khoảng gần 3 tuần tập luyện tới đây, nếu tập luyện tích cực thì Công Phượng hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của thầy Park”, facebook Quang Anh nhận định.
“HLV Park từng chia sẻ, ông rất muốn có được sự phục vụ của Công Phượng ở 2 lượt trận đầu tiên của vòng loại thứ 3. Tuy nhiên, Công Phượng bận việc cá nhân và xin không tập trung. Thầy Park cũng thấu hiểu và tôn trọng quyết định của Công Phượng.
Khi mọi chuyện được thu xếp ổn thỏa, Công Phượng sẽ toàn tâm toàn ý cống hiến cho đội tuyển Việt Nam. Sự khao khát trở lại để khẳng định giá trị sẽ là động lực lớn giúp Công Phượng tỏa sáng trong thời gian tới”, facebook Đăng Kiên chia sẻ.
An Bình
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay