CĐV HAGL nổi cáu vì HLV Văn Đàn nói ‘HAGL đã đá tốt’

CĐV HAGL nổi cáu vì HLV Văn Đàn nói ‘HAGL đã đá tốt’

Thứ Sáu, 16/10/2020 09:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Một ngày sau thảm bại 0-4 ngay trên sân nhà Pleiku trước Hà Nội ở vòng 2 giai đoạn 2 LS V-League 2020, fanpage HAGL trích dẫn lời phát biểu sau trận của HLV trưởng Nguyễn Văn Đàn, nhưng câu nói của ông Đàn không những không nhận được sự đồng cảm của CĐV HAGL mà còn vấp phải sự chỉ trích gay gắt.
HAGL chỉ đá cho vui

HAGL chỉ đá cho vui

Thầy trò HLV Nguyễn Văn Đàn cho thấy họ yếu về chuyên môn, thiếu về khát khao sau khi đã lọt vào TOP 8. Trận đại thua Hà Nội đậm nhất mùa giải năm nay cho thấy đội bóng phố Núi đá cho vui nhưng thật đáng buồn cho tương lai.
Nguyên văn bài viết trên fanpage HAGL sáng ngày 16/10 như sau: “Trả lời họp báo sau trận đấu với CLB Hà Nội tại vòng 2 giai đoạn 2 V.League 2020, HLV Nguyễn Văn Đàn nhấn mạnh ông và cầu thủ cần thêm thời gian để có sự phối hợp trôi chảy hơn trên sân đấu. Đồng thời, ông cũng cho rằng Hoàng Anh Gia Lai đã đá tốt, nhưng không thể tận dụng những thời khắc quyết định”.
Tuy nhiên, có rất ít CĐV chia sẻ hay đồng tình với phát biểu của HLV Văn Đàn mà hầu hết là bức xúc hoặc phản đối, chẳng hạn như nhận xét của một số CĐV ngay dưới bài viết trên fanpage HAGL như sau:
Hoàn Nguyễn Khắc: Tôi không thể chấp nhận được trận đấu hôm qua, không phải vì kết quả, vì việc thiếu vắng 3/5 cầu thủ phòng ngự chủ chốt đã hình dung trước. Nhưng tinh thần thi đấu quá có vấn đề. Văn Toàn chạy như con ruồi bị bắt vào hũ kính, Tuấn Anh có cảm giác không biết nhiệm vụ mình phải làm gì trên sân, Xuân Trường như nàng tiểu thư đỏng đảnh dỗi hờn vậy. Anh Đức thể lực quá sa sút, ông nội Kelly sau 1 trận ghi bàn dường như tưởng mình là tiền đạo luôn, liên tục dâng cao mất vị trí, phòng ngự cũng ơ hờ. Các cầu thủ có cảm giác không muốn đá, có lẽ trừ Nho, trình độ còn chưa bằng đàn anh, nhưng đến phút cuối vẫn còn cố chạy.
Làm ơn, nếu còn nghĩ đến tình cảm người hâm mộ, hãy để cho chúng tôi chứng kiến quyết tâm thi đấu của các bạn.
Đồng Chinh: Đá thế bảo đá tốt ..con ông đi học được 1 điểm ông cũng bảo tốt ấy nhỉ..nhìn đá cầu thủ không có một tý động lực nào.
Phi Xuân: Gần cả chục đường chuyền non, lối đá rườm rà nên không tận dụng được cơ hội mà để mất bóng. Vậy mà nói đá tốt
Duy Vũ: Trụ hạng rồi còn mục tiêu nào nữa đâu mà đá, đá với cái tinh thần bạc nhược này thì dù có trụ hạng người hâm mộ vẫn phải quay lưng. Nhìn cách mà 2 đội đá ngày hôm qua là biết mục tiêu và tinh thần nó khác biệt rồi.
Sĩ Nguyễn: Chuyển qua đá giải nữ cho ra hồn. Đá không có động lực xem ức chế
Nguyễn Ngọc Sang: NHA có "Những đứa trẻ nhà Wenger", V-League có "Những đứa trẻ nhà bầu Đức" mãi không trưởng thành, chỉ đá cho vui .

Thang Nguyen: Thể lực quá kém. Hàng tiền vệ không đánh chặn được hàng phòng ngự quá kém mấy trận thua rất đậm mà HLV không nhìn ra được vấn đề
Quân Hoàng: Có đặc điểm chung là đá dở thua nhưng đều khen cầu thủ đã đá tốt. Vậy muôn đời trụ hạng đâu có sai. Mà nói chung đá cho vui thì cần gì. Xem vui đến bao giờ
Nguyễn Quốc Chính: Thua là thua, trình bày gì, coi Hà Nội đá là biết trình độ 2 bên chênh lệch cỡ nào, Hà Nội đá như đá tập cũng thắng thì coi lại cách bài trí đội hình. Mà chưa đá đã xác định đá cho vui, cho đẹp như lời ông nói thì xuống hạng Nhất mà đá, fan không cần đá đẹp mà chỉ cần thành tích, OK. Đá thua là lí do lí trấu không biết nhận lỗi thì không bao giờ thăng tiến được đâu
VP (tổng hợp)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Lời cảm ơn của TTXVN sau Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Thông tấn xã Giải phóng

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS