Cầu thủ Viettel bác thông tin bị thanh lý hợp đồng đột ngột

Cầu thủ Viettel bác thông tin bị thanh lý hợp đồng đột ngột

Thứ Hai, 22/02/2021 07:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Gần đây, thông tin CLB Viettel thanh lý hợp đồng với nhiều cầu thủ rộ lên. Trong đó, 2 cái tên rất đáng chú ý và được coi như "công thần" của đội bóng "hậu duệ Thể Công" là Đặng Văn Trâm và Trương Văn Thiết cũng bị xếp vào trong số này.
Viettel đá AFC Champions League tại Thái Lan

Viettel đá AFC Champions League tại Thái Lan

CLB Viettel sẽ phải bay đến Bangkok dự vòng bảng AFC Champions League trong tháng 4 này. Thái Lan cũng không giấu mục tiêu đưa vòng loại World Cup 2022 về xứ Chùa Vàng.
Khá nhiều người trong giới chuyên môn tỏ ra bất ngờ với động thái này bên phía Viettel, vì đây là thời điểm các đội bóng tại LS V-League 2021 đều đã chốt số lượng nội binh và gút danh sách gửi lên VPF. Nếu ra đi trong thời điểm này, những cái tên thuộc biên chế Viettel chỉ có thể thi đấu tại giải hạng Nhất.
Ngoài ra, những cái tên như Đặng Văn Trâm, Trương Văn Thiết đều đã đóng góp đáng kể cho đội bóng áo đỏ từ khi còn chinh chiến ở giải hạng Nhì, hạng Nhất tới V-League. Mùa giải 2018, Văn Trâm là một trong những nhân tố quan trọng góp phần cho tấm vé lên chơi giải bóng đá cấp cao nhất Việt Nam cho CLB Viettel.
Dù vậy, Đặng Văn Trâm khẳng định anh vẫn còn hợp đồng với đội bóng áo đỏ và vẫn muốn gắn bó thêm trong thời gian tới. Anh tôn trọng thời hạn hợp đồng tới tháng 3 còn hiện tại những thông tin anh bị thanh lý là sai sự thật.
Văn Trâm cho biết: "Tôi khá bất ngờ với thông tin được đăng tải trên báo chí, không rõ thông tin sai lệch trên đã bị gỡ chưa. Hiện tại tôi vẫn còn hợp đồng với CLB Viettel tới tháng 3 năm 2021 này. Tôi chưa thể nói và chia sẻ gì về vấn đề còn hay hết hợp đồng của mình trong thời gian này.
Tôi tôn trọng hợp đồng hiện có với Viettel và vẫn mong muốn sẽ tiếp tục gắn bó cùng CLB chủ quản. Một lần nữa, tôi khẳng định những thông tin đăng tải trên một số trang mạng là sai sự thật. Tôi và CLB vẫn đang thương thảo thêm về vấn đề gia hạn hợp đồng".
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, Viettel, Văn Trâm, Trương Văn Thiết, Viettel, V-League, AFC Champions League, kết quả bóng đá
Đặng Văn Trâm (phải) sắp sửa hết hạn hợp đồng với Viettel. Ảnh: Hoàng Linh
Việc chậm trễ gia hạn hợp đồng với Đặng Văn Trâm cho thấy CLB Viettel vẫn đang lưỡng lự trong quyết định đi hay ở của tiền vệ này. Thời gian gần đây, Văn Trâm không được thi đấu thường xuyên và đóng vai trò là kép phụ trong đội hình HLV Trương Việt Hoàng.

Tuy nhiên, một "công thần" được đào tạo từ lò trẻ của Viettel và từng góp công lớn giúp đội bóng này thăng hạng cần được đối xử tốt hơn. Anh xứng đáng với một bản hợp đồng mới hoặc được thông báo về việc tìm bến đỗ mới từ sớm thay vì vẫn dùng dằng như thời điểm hiện tại.
Giai đoạn này, nếu bị chấm dứt hợp đồng, những cầu thủ như Đặng Văn Trâm hay Trương Văn Thiết gần như bị ép phải thi đấu ở giải hạng Nhất. Nếu được CLB thông báo sớm từ đầu mùa, họ có thể tự tìm cho mình một bến đỗ mới thay vì chờ đợi quyết định từ phía đội bóng.
Khôi Nguyên
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên