Cầu thủ Việt bình tĩnh và mong Covid-19 sớm được loại trừ

Cầu thủ Việt bình tĩnh và mong Covid-19 sớm được loại trừ

Thứ Năm, 18/02/2021 06:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Năm thứ 2 bóng đá Việt Nam bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, các cầu thủ cũng bình tĩnh hơn để "tiếp nhận" và đều cùng mong muốn dịch bệnh sớm được kiểm soát để bóng đá được trở lại.
Lee Nguyễn trở lại, lợi hại hơn xưa

Lee Nguyễn trở lại, lợi hại hơn xưa

CLB TP.HCM đã chính thức tập luyện từ mùng 5 Tết để chuẩn bị cho phần còn lại của mùa giải 2021. Lee Nguyễn cùng các đồng đội đã được chuẩn bị đầy đủ những gì tốt nhất trong ngày tập đầu năm.
Dịch bệnh Covid-19 một lần nữa trở lại khiến nhiều giải đấu bị hoãn và guồng quay bóng đá Việt Nam chững lại. Dù vậy, ở lần này, các cầu thủ tỏ ra bình tĩnh "đón nhận" hơn so với 1 năm trước. Do đã có kinh nghiệm từ những lần trước nên họ tự trang bị và có ý thức hơn trong việc phòng chống dịch bệnh.
Quả bóng vàng nữ 2020 Huỳnh Như chia sẻ: "Lần dịch bệnh này thì bản thân tôi cũng bình tĩnh "tiếp nhận" thông tin từ các phương tiện truyền thông, mạng xã hội. Qua đó, bản thân tôi cũng chủ động trang bị cho mình khẩu trang, nước sát khuẩn để phòng tránh dịch bệnh.
Trong đợt Tết vừa rồi khi về nhà tôi cũng hạn chế đi lại, hạn chế đi ra ngoài để nhằm giảm thiểu sự lây lan của dịch bệnh. Về các giải đấu trong năm đứng trước nguy cơ bị hoãn như AFF Cup nữ, giải vô địch quốc gia thì tôi cũng cảm thấy tiếc nuối nếu như đấy là điều bất khả kháng. Mong rằng dịch bệnh sớm bị loại trừ để bóng đá và thể thao được trở lại, cuộc sống mọi người không còn bị đảo lộn".
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, V-League, DTVN, tuyển Việt Nam, COVID, kết quả bóng đá, lịch thi đấu bóng đá hôm nay
Những cầu thủ Việt Nam như Huy Toàn không còn hoang mang hay lo lắng vì Covid-19 như một năm trước đây. Ảnh: CLB TP.HCM
Có cùng quan điểm với Huỳnh Như, cầu thủ Huy Toàn thuộc biên chế CLB TP.HCM cho biết: "Bản thân tôi ban đầu thì cảm giác là tiếc nuối. Trận đấu gặp Than Quảng Ninh chỉ còn ít ngày nữa là diễn ra nhưng lại bị hoãn vì dịch bệnh bùng phát trở lại. Cả đội đã tập luyện rất tích cực để hướng đến trận đấu này. Nhưng đây là điều bất khả kháng và chúng ta phải chấp nhận nó.
Lần này tôi cảm thấy bình tĩnh tiếp nhận thông tin hơn và mong các cơ quan chức năng sớm kiểm soát được dịch bệnh để không bị lây lan ra bên ngoài. Tôi tin tưởng dịch bệnh sẽ được Nhà nước, Chính phủ kiểm soát tốt như trước đây đã làm để cuộc sống, bóng đá sớm trở lại".
Huy Toàn cho biết khi có thông tin về dịch bệnh bùng phát trở lại thì anh đã tự trang bị cho mình những phương án để phòng tránh dịch bệnh như khẩu trang, nước rửa tay, hạn chế tiếp xúc chỗ đông người.

Có chung mong muốn như Huy Toàn, Văn Hậu cũng mong ước rằng dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi trong năm 2021: "Năm 2021 tôi có mong ước rằng thế giới sẽ sớm tìm được vaccine phòng chống Covid-19 để cuộc sống, nhịp đập thể thao có thể trở lại bình thường. Khán giả có thể đến sân cổ vũ các trận đấu bóng đá để tiếp thêm sức mạnh và giúp các cầu thủ thi đấu bùng nổ hơn".
Khôi Nguyên
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên