Các cầu thủ U20 Việt Nam được khen

HLV Hữu Thắng đang có ấn tượng tốt với màn thể hiện của các cầu thủ U20 ở đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Tuân Phạm

Các cầu thủ U20 Việt Nam được khen

Thứ Năm, 08/06/2017 08:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ Huy Hùng đã dùng khá nhiều mỹ từ để khen ngợi tinh thần của các đàn em U20 Việt Nam trong đợt tập trung lần này.
Với những cầu thủ trong độ tuổi đôi mươi vừa tập trung ĐTQG lần này như Đình Trọng, Tấn Sinh, Quang Hải… những ngày qua họ đã thể hiện rất nỗ lực để không khiến HLV Hữu Thắng thất vọng.
Thông qua giới truyền thông, HLV Hữu Thắng đã có lời nhắn nhủ với các học trò từ U20 Việt Nam trong ngày tập trung đầu tiên: “Các cầu thủ U20 Việt Nam xứng đáng có mặt ở đội tuyển lần này, không phải tôi gọi họ bởi xem đó như là phần thưởng sau những gì làm được ở Hàn Quốc mà vì thời điểm hiện tại, họ có phong độ tốt. Phong độ của họ sẽ giúp ích cho đội tuyển”, và rõ ràng sự khích lệ của ông Thắng đang giúp ích cho các cầu thủ, để họ tự tin và dám thể hiện mình.
“Chúng ta không thể nói vấn đề trẻ hay già, khoác áo ĐTQG có xứng đáng hay không mà khi đã khoác trên mình tấm áo bước vào đội tuyển cầu thủ đó phải có đóng góp cho đội tuyển tùy từng thời điểm. Các cầu thủ U20 Việt Nam đáng được ghi tên mình vào danh sách đội tuyển và với những gì họ đã thể hiện thì thời điểm này họ xứng đáng được gọi. Sẽ có những cầu thủ U20 Việt Nam đóng góp được nhiều cho đội tuyển Việt Nam trong lúc này”, ông Thắng nói thêm.
HLV Lê Thụy Hải chê cầu thủ U20 Việt Nam, 10 tỷ để cải tạo SVĐ lớn nhất Việt Nam

HLV Lê Thụy Hải chê cầu thủ U20 Việt Nam, 10 tỷ để cải tạo SVĐ lớn nhất Việt Nam

HLV Lê Thụy Hải chê cầu thủ U20 Việt Nam, 10 tỷ để cải tạo SVĐ lớn nhất Việt Nam là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 7/6.

Tiền vệ Huy Hùng cho biết: “Các em đang hòa nhập rất tốt với toàn đội và bản thân tôi nghĩ chuyên môn của họ không quá cách xa với những cầu thủ đàn anh. Các em rất nỗ lực và cạnh tranh sòng phẳng với tất cả anh em còn lại”.
Có thể HLV Hữu Thắng sẽ không dám mạo hiểm khi sắp tới Jordan là đối thủ mạnh và vòng loại Asian Cup còn rất gian nan, nhưng với những gì các bậc đàn anh đã tuyên bố, cơ hội cho người trẻ ở đội tuyển rất rộng mở phía trước.
“Jordan là đội tuyển mạnh và việc xuất hiện những cầu thủ trẻ sẽ giúp đội tuyển tràn đầy khát khao, tinh thần quyết tâm cao hơn. Về chuyên môn thì tôi nghĩ tất cả sẽ cùng nỗ lực để có một kết quả tốt nhất”, Huy Hùng nói thêm.
V.H
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên