Bùi Tiến Dũng khiến đồng đội ghen tị vì được vợ tẩm bổ chu đáo

Bùi Tiến Dũng khiến đồng đội ghen tị vì được vợ tẩm bổ chu đáo

Thứ Ba, 07/04/2020 15:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong quãng thời gian được ở bên gia đình vì dịch Covid-19, trung vệ Bùi Tiến Dũng được bà xã tẩm bổ cho những món ăn ngon khiến không ít đồng nghiệp phải ghen tị.
Xuân Trường lạ lùng khi bấm khuyên, Tiến Linh, Bùi Tiến Dũng trổ tài nấu ăn

Xuân Trường lạ lùng khi bấm khuyên, Tiến Linh, Bùi Tiến Dũng trổ tài nấu ăn

Trong quãng thời gian nghỉ dịch Covid-19, tiền vệ Lương Xuân Trường đã thay đổi gu ăn thời trang khi đeo khuyên tai. Nhiều cầu thủ khác lại trổ tài vào bếp chế biến những món ăn đặc sắc.
Trên trang Instagram, Nguyễn Khánh Linh, vợ của trung vệ Bùi Tiến Dũng, liên tiếp khoe tài lẻ nấu ăn trong những ngày qua. Cô thường xuyên đăng ảnh về những món ngon do tự tay mình vào bếp để chế biến cho chồng.
Trong một bữa tối mới đây, bà xã của Bùi Tiến Dũng làm món cá hồi sốt teriyaki Nhật Bản kèm theo súp lơ luộc và salad rong biển cho cả gia đình cùng thưởng thức.
Ngoài ra trung vệ của ĐT Việt Nam còn được vợ làm cho món tokbokki, món bánh gạo cay nổi tiếng của Hàn Quốc. Vợ anh đăng tải bức ảnh trên trang Instagram cá nhân kèm dòng chú thích: “Biết chồng hay ăn vặt nên chiều nào cũng phải lọ mọ!”
Mới đây nhất, đích thân trung vệ Bùi Tiến Dũng đăng tải trên trang Instagram cá nhân bức ảnh cốc cà phê được chính tay vợ làm cho. Chắc hẳn, không ít những đồng đội phải ghen tị với cầu thủ 24 tuổi khi thấy anh được bà xã hết mực chiều chuộng.
Chú thích ảnh
Bùi Tiến Dũng khoe cốc cà phê được vợ làm cho

Trong thời gian nghỉ vì dịch Covid-19, không ít những cầu thủ thực hiện đúng phương châm “muốn ăn thì lăn vào bếp”. Những Tiến Linh, thủ môn Bùi Tiến Dũng hay mới đây nhất là Công Phượng đều đăng những nội dung khác nhau trên mạng xã hội khoe tài nấu nướng.
Song những cầu thủ chưa có gia đình khó có thể hiểu được cảm giác tuyệt vời, hạnh phúc như trung vệ Bùi Tiến Dũng đang tận hưởng.
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên