Bùi Tiến Dũng, Hồng Duy kêu gọi hỗ trợ phòng chống Covid-19

Bùi Tiến Dũng, Hồng Duy kêu gọi hỗ trợ phòng chống Covid-19

Thứ Sáu, 31/07/2020 22:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều nay (31/7), Cúp QG – Bamboo Airways 2020 đã chính thức bị hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, và để chung tay với cộng đồng trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh, nhiều cầu thủ đã kêu gọi chung tay phòng chống dịch.
Bùi Tiến Dũng và 'bí ẩn' về đôi găng tay phong thủy

Bùi Tiến Dũng và 'bí ẩn' về đôi găng tay phong thủy

Không được thi đấu thường xuyên tại TP.HCM, song Bùi Tiến Dũng vẫn luôn để lại dấu ấn mỗi khi được trao cơ hội trong thời gian gần đây.
Sau 2 lần đổi lịch thi đấu, Cúp QG – Bamboo Airways 2020 đã chính thức bị hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đây là điều bất khả kháng khi dịch bệnh đanh diễn ra hết sức phức tạp và có quy mô lớn hơn lần trước. Việc hoãn giải đấu cũng là điều dễ hiểu để đảm bảo sức khỏe cho chính các cầu thủ.
Việc giải đấu tạm hoãn khiến lịch trình của nhiều đội bóng cũng như cầu thủ bị thay đổi. Một số CLB thậm chí đã hội quân để chuẩn bị cho loạt trận của Cúp QG – Bamboo Airways 2020 diễn ra ngày 4/8 tới đây.
Chú thích ảnh
Bùi Tiến Dũng đăng ảnh cùng dòng trạng thái kêu gọi sử dụng khẩu trang vải
Dù vậy, ngay sau khi dịch bệnh bùng phát trở lại, nhiều cầu thủ đã kêu gọi mọi người, CĐV chung tay cùng Chính phủ đẩy lùi dịch bệnh. Khá tích cực có thể kể đến thủ thành Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Phong Hồng Duy, Công Phượng,…
Thủ thành Bùi Tiến Dũng chia sẻ về tác dụng của khẩu trang vải: "Hãy sử dụng khẩu trang vải, vừa an toàn, tiết kiệm vì giặt và sử dụng được nhiều lần. Lại không lo giá khẩu trang y tế tăng . Hạn chế được rác thải khẩu trang y tế với môi trường".
Chú thích ảnh
Hồng Duy kêu gọi phòng chống Covid-19 trên trang cá nhân
Đi kèm với lời kêu gọi là hình ảnh thủ thành "quốc dân" này đeo kính đen và khẩu trang vải màu đen bằng vải. Không kém người đàn em, Nguyễn Phong Hồng Duy còn ra sức kêu gọi mọi người không chủ quan và có ý thức phòng chống dịch từ nhiều ngày trước.
Cầu thủ thuộc biên chế HAGL chia sẻ: "Trở lại cuộc chiến. Chống dịch bệnh bằng cách sau đây. Theo dõi các chỉ đạo của Nhà nước để tuân thủ nhanh chóng, đeo khẩu trang và khiên che mặt trong suốt khi tiếp xúc, tránh chỗ đông người… ".
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*