Bùi Tiến Dũng gửi lời thách đấu tới Xuân Trường

Bùi Tiến Dũng gửi lời thách đấu tới Xuân Trường

Thứ Bảy, 02/05/2020 07:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trung vệ Bùi Tiến Dũng đã gửi lời thách đấu Xuân Trường ở bộ môn PES.
Nói không với cám dỗ, Bùi Tiến Dũng quyết tập luyện chăm chỉ

Nói không với cám dỗ, Bùi Tiến Dũng quyết tập luyện chăm chỉ

Trung vệ Bùi Tiến Dũng rất tích cực tự tập luyện nâng cao thể lực trong quãng thời gian nghỉ vì dịch Covid-19.
Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, trung vệ Bùi Tiến Dũng đăng tải bức ảnh chụp cùng Xuân Trường để gửi lời chúc mừng sinh nhật người đồng đội ở ĐT Việt Nam. Cầu thủ của Viettel gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới người bạn thân, trong đó có việc sớm bình phục chấn thương để trở lại thi đấu.
Bên cạnh đó, anh không quên giao hẹn Xuân Trường tỉ thí đá PES vào một ngày không xa. “Xong lễ anh em mình đi ăn rồi mang máy PS đi theo nhé!’’, Bùi Tiến Dũng gửi lời nhắn nhủ tới người đồng đội.
Chú thích ảnh
Lời mời được Tiến Dũng gửi tới Xuân Trường
Trong những đợt tập trung dài ngày của các cấp độ ĐTQG Việt Nam, đá PES là một trong những hình thức giải trí được các tuyển thủ lựa chọn sau những giờ tập luyện căng thẳng.

Xuân Trường vẫn được biết tới là một trong những cầu thủ đá PES hay nhất tại đội tuyển. Không nhiều cầu thủ có thể thắng được tiền vệ của HAGL ở bộ môn này.
Hiện tại Bùi Tiến Dũng đang cùng Viettel tích cực tập luyện hướng tới ngày LS V-League 2020 trở lại sau đợt nghỉ vì dịch Covid-19. Trong khi đó, Xuân Trường đang tập hồi phục ở Trung tâm PVF sau chấn thương đứt dây chằng. Dự kiến, anh có thể trở lại thi đấu sau khoảng 2 tới 3 tháng nữa.
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên