Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Hậu xin Hà Nội cho tập sớm. U22 Việt Nam đá tập 6 trận

Thứ Hai, 17/08/2020 19:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Hậu chủ động xin Hà Nội cho tập sớm. U22 Việt Nam đá 6 trận nội bộ từ nay đến 27/8.
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 17/8. Trực tiếp Inter Milan vs Shakhtar Donetsk. K+, K+PM

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 17/8. Trực tiếp Inter Milan vs Shakhtar Donetsk. K+, K+PM

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá bán kết Cúp C2 Europa League: trực tiếp Inter Milan vs Shakhtar Donetsk. Lịch thi đấu bóng đá Trung Quốc Super League, bóng đá Bỉ Jupiler-League. Lịch bóng đá ngày 17/8, sáng 18/8. 
Văn Hậu chủ động xin HLV Chu Đình Nghiêm cho tập sớm
Trả lời báo chí trước buổi tập chiều 17/8 HLV Chu Đình Nghiêm cho biết, Văn Hậu đã chủ động xin BHL được tập sớm cùng các đồng đội.
"Văn Hậu vừa trải qua thời gian một năm không về thăm gia đình. Tôi muốn cho Văn Hậu có thời gian nghỉ ngơi, có thêm thời gian ở bên gia đình.
Nhưng đến ngày hôm nay, Văn Hậu đã chủ động xin phép tham gia tập luyện cùng toàn đội. Tôi nghĩ rằng Văn Hậu vừa trải qua quãng thời gian cọ xát ở môi trường đỉnh cao và việc về lại với Hà Nội FC không khác gì về nhà.
Việc đã quen với cường độ cao ở châu Âu sẽ giúp Hậu không gặp nhiều khó khăn trong việc hòa nhập trở lại với đội bóng. Trước khi đi Hà Lan, Hậu đã là trụ cột của Hà Nội FC khi có thể đá được cả trung vệ và hậu vệ biên.
Tôi cho rằng thời gian tới Hậu sẽ giúp ích rất nhiều cho Hà Nội FC khi đội cũng đang thiếu ở những vị trí đó", HLV Chu Đình Nghiêm nói.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, Văn Hậu, Doan Van Hau, Hà Nội FC, HLV Chu Đình Nghiêm, U22 VN, Park Hang Seo, U22 VN đấu tập
Văn Hậu chủ động xin tập sớm cùng Hà Nội FC
U22 Việt Nam đá 6 trận nội bộ
Sau khi có kết quả xét nghiệm COVID-19, U22 Việt Nam sẽ chia làm 2 nhóm để bắt đầu bước vào tập luyện từ ngày 18/8 trên sân VFF.
Mỗi nhóm U22 Việt Nam sẽ tập luyện trên một mặt sân. Sau đó vài ngày, hai nhóm sẽ đổi quân số lẫn nhau.
Theo kế hoạch, U22 Việt Nam sẽ đá tổng cộng 6 trận đá tập nội bộ từ ngày 18 đến 27/8 tại sân VFF.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, Văn Hậu, Doan Van Hau, Hà Nội FC, HLV Chu Đình Nghiêm, U22 VN, Park Hang Seo, U22 VN đấu tập
U22 Việt Nam đã được khám sàng lọc COVID-19
Trước đó, HLV Park Hang Seo đã quyết định triệu tập 48 cầu thủ ở đợt tập trung của U22 Việt Nam diễn ra từ ngày 18 tới 28/8. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 tại một số địa phương nên HLV Park Hang Seo chưa thể triệu tập một cách đầy đủ nhất những gương mặt được lựa chọn cho đợt tập trung này.
Đây không phải là vấn đề khó khăn bởi mục đích chính của đội tuyển U22 Việt Nam trong giai đoạn hiện nay là rà soát, kiểm tra và đánh giá lực lượng nhằm chuẩn bị cho SEA Games 31, diễn ra vào năm sau.
Áo đấu giá Văn Toàn được trả 300 triệu đồng
Tính tới trưa ngày 17/8, tức chưa đầy một ngày sau khi mở đấu giá, chiếc áo của Văn Toàn (có chữ ký của các tuyển thủ quốc gia tham dự vòng loại World Cup 2020) đã được một chủ doanh nghiệp trả giá 300 triệu.

Dự kiến, giá trị của chiếc áo mà Văn Toàn đấu giá ở thời điểm cuối ngày 23/8 có thể tăng cao.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, Văn Hậu, Doan Van Hau, Hà Nội FC, HLV Chu Đình Nghiêm, U22 VN, Park Hang Seo, U22 VN đấu tập
Văn Toàn đấu giá chiếc áo đội tuyển để ủng hộ phòng chống dịch COVID-19
Trên trang facebook cá nhân, tuyển thủ đội tuyển Việt Nam đã đăng tải một bài viết với mong muốn bán đấu giá chiếc áo đấu có đầy đủ chữ ký của các cầu thủ Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022. Văn Toàn sẽ lấy số tiền bán áo để ủng hộ quê nhà Hải Dương chống dịch COVID-19.
"Chiếc áo này là chiếc áo mình mua để lấy chữ ký làm kỷ niệm sau này đối với bản thân mình. Nhưng hôm nay mình muốn bán đấu giá chiếc áo này để ủng hộ cho phường của mình.
Số tiền được bao nhiêu mình sẽ chuyển tới phường Thạch Khôi, Thành Phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương. Để có thể giúp được một phần nhỏ nào cho phường mình vượt qua dịch COVID-19 lần này", Văn Toàn chia sẻ trên facebook.
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên