Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Hậu kêu gọi CĐV đồng lòng chống COVID-19. UAE muốn chiêu mộ HLV vô địch World Cup

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Hậu kêu gọi CĐV đồng lòng chống COVID-19. UAE muốn chiêu mộ HLV vô địch World Cup

Thứ Bảy, 18/04/2020 19:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Hậu kêu gọi CĐV đồng lòng chống dịch COVID-19. UAE muốn chiêu mộ HLV từng vô địch World Cup.
Nếu vòng loại World Cup hoãn sang năm 2021: Thầy trò HLV Park Hang Seo hưởng lợi?

Nếu vòng loại World Cup hoãn sang năm 2021: Thầy trò HLV Park Hang Seo hưởng lợi?

Lãnh đạo cấp cao của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) vừa tiết lộ khả năng các trận đấu quốc tế trong năm 2020 phải trì hoãn kéo dài đến tận năm 2021 do tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến quá phức tạp. Tuy nhiên, với người làm chuyên môn bóng đá Việt Nam, thì đây có vẻ là lại tình huống có lợi về chuyên môn.
Văn Hậu kêu gọi CĐV đồng lòng chống dịch
Đoàn Văn Hậu vừa gửi lời kêu gọi người hâm mộ bóng đá hãy cùng đồng lòng nhằm chống đại dịch Covid-19 hiệu quả. Văn Hậu chia sẻ: “Thời gian tới, dịch còn phức tạp hơn nữa nên Hậu mong muốn người hâm mộ bóng đá cùng đồng lòng, lắng nghe thông tin chính xác từ Chính phủ và Bộ y tế.
Dịch Covid-19 sẽ sớm qua nhanh. Cuộc sống của người dân Việt Nam cũng như trên toàn thế giới sẽ ổn định. Chúng ta sớm trở lại công việc yêu thích hàng ngày. Người dân Việt Nam đã và đang đồng lòng cùng với Chính phủ và Bộ y tế chống dịch Covid-19 rất tốt. Tôi cảm thấy tự hào vì mình là người Việt Nam".
Văn Hậu, DTVN, Heerenveen, Hà Nội FC
Văn Hậu kêu gọi mọi người đồng lòng chống dịch
Văn Hậu nên ở lại Hà Lan
BLV Vũ Quang Huy cho rằng Văn Hậu nên ở lại Heerenveen để tiếp tục quá trình rèn luyện, phát triển sự nghiệp. “Dù không được thi đấu nhiều cho đội 1 Heerenveen nhưng việc được đá với đội trẻ cũng rất tốt cho Văn Hậu. Nhiều trận đấu tập của Jong Heerenveen còn tốt hơn cả đá V-League. Tôi nghĩ rằng Văn Hậu nên ở lại. Cậu ấy còn trẻ, tuổi trẻ là quãng thời gian 1 cầu thủ có thể tích luỹ kinh nghiệm, phát triển chuyên môn", BLV Quang Huy nói. 
Văn Hậu mới chỉ được thi đấu 4 phút tại đội 1 Heerenveen ở Cup QG. Còn lại anh chỉ được tung ra sân ở đội trẻ Heerenveen.
Văn Hậu, DTVN, Heerenveen, Hà Nội FC
Văn Hậu nên ở lại Hà Lan
Đối thủ tuyển Việt Nam mời HLV vô địch World Cup

Đối thủ của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 là UAE đã ngỏ lời mời HLV Felipe Scolari, người từng vô địch World Cup 2002 cùng Brazil. “Chúng tôi đã nhận được những đề nghị từ UAE và Trung Quốc.
Hiện tại, các cuộc đàm phán đã qua giai đoạn ban đầu và đang phát triển sâu hơn", ông Mach Machado - người diện của HLV Felipe Scolari cho hay. Trước đó, LĐBĐ UAE sa thải HLV Ivan Jovanović dù chiến lược gia này chưa có trận đấu chính thức nào.
UAE đang đứng thứ 4 bảng G với 6 điểm sau 4 trận đấu, kém đội tuyển Việt Nam ở vị trí dẫn đầu 5 điểm nhưng đá ít hơn 1 trận.
Văn Hậu, DTVN, Heerenveen, Hà Nội FC
HLV Felipe Scolari
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên