Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo không bị cấm chỉ đạo AFF Cup. Trợ lý truyền 'bí kíp' rèn thể lực

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo không bị cấm chỉ đạo AFF Cup. Trợ lý truyền 'bí kíp' rèn thể lực

Thứ Năm, 09/04/2020 15:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo không bị cấm chỉ đạo tại AFF Cup. Trợ lý thầy Park truyền 'bí kíp' rèn thể lực cho cầu thủ.
HLV Park Hang Seo bớt lo nếu Thái Lan bỏ AFF Cup 2020

HLV Park Hang Seo bớt lo nếu Thái Lan bỏ AFF Cup 2020

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) Somyot Poompanmuang vừa tuyên bố với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành hiện tại, đội tuyển Thái Lan có thể không dự giải vô địch Đông Nam Á.
Trợ lý HLV Park truyền bí kíp rèn thể lực
Cho đến thời điểm hiện tại, các giải đấu đang ở chế độ tạm dừng để phòng chống sự lây lan của dịch Covid-19. Các CLB cũng đã thực hiện nghiêm việc cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ bằng quyết định dừng tập luyện tập trung và cho cách cầu thủ tự duy trì thể lực ở nhà.
Nhưng không phải cầu thủ nào cũng có điều kiện về trang thiết bị phục vụ cho việc tập luyện ở nhà cũng như nắm được các phương pháp tập luyện như thế nào cho hiệu quả.
HLV Park Hang Seo, DTVN, trợ lý thầy Park
Trợ lý HLV Park hướng dẫn các cầu thủ tập luyện ở nhà trong mùa dịch
Theo đề nghị của VFF và nhận được sự ủng hộ của HLV trưởng Park Hang Seo, chuyên gia thể lực Park Sung Gyun của đội tuyển Việt Nam đã chia sẻ “bí kíp” dành riêng cho việc tập luyện, duy trì thể lực tại nhà. Với nội dung đơn giản, dễ thực hiện và khoa học, các bài tập không chỉ hiệu quả với các cầu thủ mà còn rất hữu ích với tất cả mọi người.
Chúng ta hãy cùng nhau tập luyện tùy theo khả năng tiếp nhận khối lượng vận động của mỗi người. Hãy cùng nhau rèn luyện sức khỏe để luôn duy trì trạng thái sẵn sàng bắt nhịp trở lại với nhịp sống đời thường, khi dịch bệnh bị đẩy lùi.
HLV Park Hang Seo không bị cấm chỉ đạo tại AFF Cup
Trước thông tin, HLV Park Hang Seo có thể bị cấm chỉ đạo tại AFF Cup 2020 vì tấm thẻ đỏ ở chung kết SEA Games 2019, Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã lên tiếng phủ nhận. “Án phạt của AFC chỉ cấm ông Park chỉ đạo ở các trận giao hữu. AFF Cup là giải đấu chính thức, ông Park vẫn sẽ chỉ đạo các trận đấu bình thường.
Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cũng sẽ thực hiện đúng các quy định kỷ luật”, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho hay.
HLV Park Hang Seo, DTVN
HLV Park không bị cấm chỉ đạo tại AFF Cup 2020
Thai League có 4 phương án để trở lại
Tờ SMM Sport của Thái Lan cho biết giải VĐQG nước này có 4 phương án để đối phó với dịch Covid-19. 4 phương án đó là:
Phương án 1: Thai League trở lại vào ngày 30/05 và kết thúc mùa giải vào ngày 21/11. Phương án này đảm bảo tuyển Thái Lan có thể tham dự AFF Cup 2020 do lịch đấu của hai giải Thai League và AFF Cup không bị chồng chéo. AFF Cup dự kiến khởi tranh vào ngày 23/11.
Chú thích ảnh
Thai League có 4 phương án để trở lại
Phương án 2: Thai League trở lại vào ngày 02/06 và kết thúc mùa giải vào ngày 13/12. Với phương án này, tuyển Thái Lan không thể dự AFF Cup do bị trùng lịch thi đấu.
Phương án 3: Thai League trở lại vào ngày 01/07 và kết thúc vào ngày 20/12. Tuy nhiên tuyển Thái Lan vẫn không thể đá AFF Cup do trùng lịch.
Phương án 4: Thai League trở lại vào ngày 01/08 và kết thúc mùa giải vào ngày 20/12 (không thể tham dự AFF Cup).
Các đội bóng ở Thai League dự kiến họp vào ngày 14/04 tới để lựa chọn ra phương án tối ưu nhất.
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO