Bóng đá Việt Nam hôm nay: Đình Trọng đang hồi phục tốt. Văn Hậu trở lại tập luyện tại Heerenveen

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Đình Trọng đang hồi phục tốt. Văn Hậu trở lại tập luyện tại Heerenveen

Thứ Sáu, 15/05/2020 14:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: Đình Trọng đang hồi phục tốt. Văn Hậu trở lại tập luyện tại Heerenveen.
Thái Lan có Bunmathan, Việt Nam sở hữu Văn Hậu

Thái Lan có Bunmathan, Việt Nam sở hữu Văn Hậu

Với giới mộ điệu khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là CĐV Việt Nam và Thái Lan, hai nền bóng đá luôn có sự cạnh tranh với nhau, từ giải đấu V-League tới Thai League hay những tài năng hai nước đều luôn được đặt lên bàn cân để so sánh.
Đình Trọng đang hồi phục tốt
Trong thông báo mới nhất Hà Nội FC cho biết, trung vệ Đình Trọng đang có quá trình hồi phục tốt: “Trung vệ Trần Đình Trọng đang tập phục hồi ở Trung tâm PVF. Hiện tại, quá trình tập phục hồi của Đình Trọng đang diễn biến khá tốt”. 
Trước đó, Đình Trọng dính chấn thương đứt dây chằng chéo trước ở mùa giải 2019 và phải nghỉ thi đấu hơn 8 tháng. Sau VCK U23 châu Á 2020, Đình Trọng đã bị tái phát chấn thương.
Trung vệ thuộc biên chế của Hà Nội FC đã phải sang Singapore để bác sĩ khám lại vào đầu tháng 3. Các bác sỹ khuyến cao, Đình Trọng cần tuân thủ quá trình tập hồi phục và không nên nóng vội thi đấu.
Đình Trọng, Quang Hải, Duy Mạnh, Quang Hải, Văn Quyết, Hà Nội FC, Heerenveen,  V League, Cup quốc gia
Đình Trọng đang hồi phục rất tốt
Văn Hậu trở lại tập luyện Heerenveen
Sau khi Hà Lan nới lỏng lệnh giãn cách xã hội, Đoàn Văn Hậu và các đồng đội ở CLB Heerenveen đã trở lại tập luyện một cách đấy tích cực. Trước đó, trong thời gian giãn cách xã hội, BHL đã giao giáo án tập luyện riêng cho các cầu thủ Heerenveen luyện tập tại nhà.
HLV Johnny Jansen của CLB Heerenveen cho biết, đội bóng có kế hoạch giữ chân Văn Hậu: “Thời gian vừa qua CLB Heerenveen đã rèn Văn Hậu đảm trách vai trò hậu vệ trái vì đội bóng có kế hoạch sử dụng cầu thủ này trong tương lai.
Chính vì vậy chúng tôi đang đàm phán với CLB Hà Nội để tiếp tục gia hạn thêm thời gian 1 năm với Văn Hậu”, ông Johnny Jansen nói. Trong màu áo Heerenveen, Văn Hậu mới chỉ được ra sân ở đội 1 trong khoảng 4 phút tại Cúp QG Hà Lan.
Đình Trọng, Quang Hải, Duy Mạnh, Quang Hải, Văn Quyết, Hà Nội FC, Heerenveen,  V League, Cup quốc gia
 Văn Hậu trở lại tập luyện cùng các đồng đội Heerenveen

VFF nói gì về việc cầu thủ Hà Nội chia lợi nhuận quảng cáo cho CLB?
Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho hay, việc sử dụng hình ảnh cá nhân cầu thủ cho mục đích thương mại phải dựa trên cơ sở thoả thuận, đúng với pháp luật và các điều khoản trong hợp đồng đôi bên: “Đối với các vấn đề thuộc về hình ảnh cá nhân, không ai có quyền can thiệp. Việc khai thác hình ảnh cá nhân cầu thủ phục vụ mục đích thương mại cần thực hiện đúng với hợp đồng đôi bên, tuân thủ luật pháp”.
Theo ông Lê Hoài Anh, cầu thủ chỉ chịu trách nhiệm với CLB Hà Nội khi họ xuất hiện với tư cách cầu thủ của đội, như trong trang phục thi đấu đội bóng. “Nếu xuất hiện với tư cách cá nhân thì không ảnh hưởng vấn đề gì.
Về việc khai thác trang fanpage cá nhân, nếu cầu thủ đồng ý để CLB quản lý, sử dụng thì có thể họ đã từ bỏ quyền của mình, trao cho CLB. Vấn đề này thuộc về thoả thuận giữa đôi bên trong hợp đồng”-TTK Lê Hoài Anh chia sẻ với Tiền Phong.
Đình Trọng, Quang Hải, Duy Mạnh, Quang Hải, Văn Quyết, Hà Nội FC, Heerenveen,  V League, Cup quốc gia
Các cầu thủ Hà Nội chia sẻ lợi nhuận quảng cáo với CLB
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên