Bóng đá Việt Nam hôm nay: Cầu thủ gốc Việt tự nhận hậu vệ phải hay nhất Thái Lan

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Cầu thủ gốc Việt tự nhận hậu vệ phải hay nhất Thái Lan

Thứ Năm, 30/04/2020 14:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: Cầu thủ gốc Việt tự nhận là hậu vệ phải hay nhất Thái Lan
HLV Park tổ chức sinh nhật cho Xuân Trường, Đình Trọng

HLV Park tổ chức sinh nhật cho Xuân Trường, Đình Trọng

HLV Park Hang Seo cùng BHL ĐT Việt Nam tới Trung tâm đào tạo trẻ PVF để tổ chức sinh nhật cho Xuân Trường và Đình Trọng.
Cầu thủ gốc Việt tự nhận hậu vệ phải hay nhất Thái Lan
Hậu vệ gốc Việt, Tristan Do tự tin cho rằng anh là hậu vệ phải hay nhất Thái Lan trong 10 năm qua. "Năm nay tôi 27 tuổi và chơi gần 50 trận cho các đội tuyển quốc gia.
Ở Thái Lan, những số liệu thống kê đã chỉ ra tất cả về tôi. Bởi vậy, tôi nghĩ mình là người tốt nhất trong 10 qua", Tristan Do chia sẻ trên SMM Sport.
Tristian Do, Cup quốc gia, SLNA, Thái Lan, Thai League
Tuyển thủ Thái Lan Tristan Do
Ông bà nội của Tristan Do là người Việt Nam nhưng di cư sang Thái Lan và sinh ra bố của cầu thủ này. Sau đó, bố Tristan Do sang Pháp du học rồi định cư và lập nghiệp tại Paris. Tristan Do được sinh ra ở Pháp và từng có 2 mùa giải thuộc biên chế CLB Lorient tại Ligue 1.
Sau 3 năm chơi bóng tại Pháp, cầu thủ này trở về Thái Lan khoác áo CLB BEC Tero Sassana năm 2014. 
Năm 2015, Tristan Do được triệu tập lên tuyển Thái Lan. Tristan hiện đầu quân cho CLB Bangkok United sau khi chuyển tới đội bóng từ Muangthong United năm 2019.
HLV Thái Lan mong các CLB nhà quân
Trong bối cảnh tuyển Thái Lan hội quân trùng thời điểm Thai League đang thi đấu, nhiều khả năng một số CLB sẽ không nhả quân cho HLV Nishino. Chiến lược gia người Nhật Bản kêu gọi các đội bóng tạo điều kiện cho các tuyển thủ lên hội quân. Dự kiến các tuyển thủ Thái Lan hội quân vào tháng 8.
"Trong tình hình này, tôi mong tất cả các cầu thủ tự tập luyện. Nếu các giải đấu trở lại, tôi muốn xin sự hợp tác từ các đội bóng chủ quản cho các cầu thủ lên tuyển, để chúng tôi có thể lên kế hoạch.
Việc chuẩn bị cho 3 trận cuối tại vòng loại World Cup là rất quan trọng với tuyển Thái Lan. FIFA và AFC sẽ tiếp tục đánh giá tình hình", FAT trích phát biểu của HLV Nishino.
Tristian Do, Cup quốc gia, SLNA, Thái Lan, Thai League, HLV Nishino
HLV Thái Lan Nishino
SLNA muốn đá Cúp QG trên sân Vinh
BTC sân Vinh đang tính đến trường hợp tổ chức 1 tới 2 trận đấu tại Cúp QG, V League 2020 trên sân nhà trong thời gian cải tạo. Hiện nay, sân Vinh đang đã trải qua ngày thứ 10 cải tạo và bảo dưỡng.
Dự kiến vào cuối tháng 5, đơn vị thị công mới có thể bàn giao cho CLB SLNA sau 40 ngày cải tạo. CLB SLNA phải tính đến phương án thuê sân Hà Tĩnh hoặc sân Thanh Hóa bởi ngày 15/5, đội bóng xứ Nghệ sẽ đón tiếp CLB Bình Định tại vòng loại Cúp quốc gia và đón tiếp SHB Đà Nẵng tại vòng 3 V.League 2020.
Nhưng SLNA vẫn mong muốn được thi đấu trên sân nhà từ 1 đến 2 trận sau đó sân tiếp tục được bảo dưỡng. Điều kiện đầu tiên để SLNA được thi đấu trên sân Vinh là được sự cho phép của đơn vị nhà thầu đang trực tiếp tiến hành bảo dưỡng, cải tạo.
Đồng thời SLNA sẽ phải gửi công văn lên VPF, Ban tổ chức các giải vô địch quốc gia Việt Nam để xin phép được đá trên sân Vinh.
Tristian Do, Cup quốc gia, SLNA, Thái Lan, Thai League, HLV Nishino
SLNA muốn được thi đấu trên sân Vinh trong thời gian cải tạo
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO