Bóng đá Việt Nam hôm nay 22/6: V-League có thể trở lại. Viettel cảnh giác cao độ

Thứ Ba, 22/06/2021 12:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay 22/6: V-League có thể trở lại từ cuối tháng 7. Viettel cảnh giác cao độ khi tham dự AFC Champions League tại Thái Lan để phòng dịch COVID-19.
 
Đừng lo, HLV Park Hang Seo vẫn ở đây!

Đừng lo, HLV Park Hang Seo vẫn ở đây!

Chuyện hợp đồng của HLV Park Hang Seo với VFF kết thúc tháng 1/2022 là thực tế, thông tin Ấn Độ quan tâm đến thầy Park cũng chỉ là lời đồn. Hiện tại và tương lai, ít nhất là trong vài tháng tới, thầy Park vẫn còn ở đây và đang vạch ra chiến lược cho đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.
 
HLV Park Hang Seo được chúc mừng tại quê nhà
Những băng rôn chào mừng thành tích lọt vào vòng loại thứ ba World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam và HLV Park Hang Seo được treo tại quận Sancheong, tỉnh Gyeongsang Nam (Hàn Quốc), quê nhà của thầy Park.
Thông tin từ báo chí Hàn Quốc, các băng rôn chúc mừng chiến tích của đội tuyển Việt Nam được treo từ ngày 21/6 tại Saengcho-myeon, Sancheong-gun.
Tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á đội tuyển Việt Nam thắng 5 trận, hòa 2 và thua 1, đứng thứ hai bảng G với 17 điểm sau UAE. Đội tuyển Việt Nam giành quyền vào vòng loại thứ ba với tư cách là một trong năm đội nhì bảng có thành tích tốt nhất.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, V-League, Viettel, Park Hang Seo, dtvn, lịch thi đấu vòng loại thứ ba World Cup, VTV6, VTV5, VPF
Thành tích của HLV Park Hang Seo cùng đội tuyển Việt Nam được ghi nhận tại quê nhà.Ảnh: Hoàng Linh
VPF tính phương án cho V-League trở lại
Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đang cân nhắc các phương án để đưa LS V-League 2021 trở lại thi đấu.
Nhiều khả năng, sau khi có kết quả bốc thăm vòng loại thứ ba World Cup 2022 vào ngày 1/7 tới, VPF mới chốt được phương án cũng như thời điểm tổ chức phần còn lại của mùa giải 2021.
Phương án tối ưu nhất là V-League 2021 có thể kết thúc vào ngày 22/8 để đội tuyển Việt Nam có đủ thời gian chuẩn bị cho vòng loại thứ ba World Cup 2022 sẽ khởi tranh từ ngày 2/9 tới.
Căn cứ vào tình hình của dịch bệnh COVID-19, phương án thi đấu, kể cả tập trung cũng sẽ được tính đến sau khi lấy ý kiến từ các CLB.
Sau khi dịch COVID-19 tái bùng phát hồi tháng 5 vừa qua, giải đấu đã bị tạm dừng ở vòng đấu thứ 12 của giai đoạn lượt đi.
Kết thúc vòng 13, giải phân nhóm với TOP 6 đứng đầu sẽ tranh chức vô địch còn 8 đội phía dưới đá vòng tròn 1 lượt để xác định 1,5 suất xuống hạng.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, V-League, Viettel, Park Hang Seo, dtvn, lịch thi đấu vòng loại thứ ba World Cup, VTV6, VTV5, VPF
Viettel quyết tâm thể hiện hình ảnh của bóng đá Việt Nam tại đấu trường châu lục.Ảnh: Viettel

Viettel được kiểm soát gắt gao phòng dịch COVID-19
Hôm nay các cầu thủ CLB Viettel có mặt tại Bangkok sẵn sàng cho vòng đấu bảng AFC Champions League 2021.
Viettel nằm ở bảng F và sẽ lần lượt gặp các đối thủ Ulsan Hyundai (ngày 26/6 và 8/7); BG Pathum United (ngày 2/7 và 5/7), gặp Kaya FC (ngày 29/6 và 11/7).
Hôm nay 22/6, sau khi đến Bangkok, CLB Viettel sẽ đón 5 cầu thủ của mình đang có mặt tại đây từ ngày 17/6 là Quế Ngọc Hải, Thanh Bình, Trọng Hoàng, Bùi Tiến Dũng, Hoàng Đức.
Theo quy định của ban tổ chức, CLB Viettel sẽ phải thực hiện nghiêm những quy định y tế khắt khe để phòng tránh dịch COVID-19 khi có mặt tại Thái Lan.
Lâm Chi
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020