Bầu Hiển dặn Quang Hải 'nhất định phải thành công'

Thứ Hai, 04/04/2022 22:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Quang Hải sau trận đấu với Viettel ở trận đấu bù vòng 2 V-League 2022 đã tới chào tạm biệt bầu Hiển. Ông chủ của CLB Hà Nội dặn dò Quang Hải "nhất định phải thành công" khi ra nước ngoài thi đấu.
Hà Nội FC ghi bàn pha phối hợp đá phạt cực nhanh

Hà Nội FC ghi bàn pha phối hợp đá phạt cực nhanh

Phút 60, Văn Quyết thực hiện tình huống đá phạt nhanh, Hùng Dũng băng xuống tạt bóng và Thái Quý đánh đầu ở cột gần mang về bàn thắng mở tỉ số.
 
Quang Hải và CLB Hà Nội sẽ hết hạn hợp đồng vào ngày 12/4 sắp tới. Trận đấu bù với Viettel ngày 4/4 chính là lần cuối cùng Quang Hải ra sân cho Hà Nội mùa giải này.
Sau trận đấu, Quang Hải đã nói lời chia tay với các đồng đội tại CLB Hà Nội lẫn đồng nghiệp phía Viettel.
Bên cạnh đó, Quang Hải cũng đã có những phút giây chia tay xúc động với bầu Hiển. Bầu Hiển đã có lời căn dặn Quang Hải phải nỗ lực để "nhất định đạt thành công".
bóng đá Việt Nam, Quang Hải, bầu Hiển, Quang Hải chia tay CLB Hà Nội, Viettel 0-1 Hà Nội, kết quả bóng đá V-League hôm nay, BXH V-League 2022, DTVN, vff
Bầu Hiển dặn dò Quang Hải ở lần cuối thi đấu cho Hà Nội
Quang Hải nói lời chia tay với bầu Hiển
Ngày 7/4, Hà Nội sẽ có một trận đấu tại giải Cúp Quốc gia. Đây có thể là cơ hội cuối cùng để Quang Hải ra sân cho Hà Nội. Tuy nhiên, khả năng Quang Hải ra sân vẫn còn bỏ ngỏ.
Quý Dậu
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*