Bầu Đệ chính thức trở lại, tiếp quản CLB bóng đá Thanh Hóa

Bầu Đệ chính thức trở lại, tiếp quản CLB bóng đá Thanh Hóa

Thứ Năm, 25/04/2019 18:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong một kế hoạch nhằm giải cứu CLB Thanh Hóa khỏi những khó khăn, chiều 25/4, UBND tỉnh Thanh Hóa trao quyết định giao cho ông Nguyễn Văn Đệ, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty CP Hợp Lực, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa sẽ tiếp quản, điều hành hoạt động của CLB bóng đá Thanh Hóa.
Bóng đá Việt Nam tối 25/4: Hà Nội FC khiếu nại án 'treo sân', bầu Đệ trở lại 'cứu' CLB Thanh Hóa

Bóng đá Việt Nam tối 25/4: Hà Nội FC khiếu nại án 'treo sân', bầu Đệ trở lại 'cứu' CLB Thanh Hóa

Bóng đá Việt Nam ngày 25/4: Hà Nội FC khiếu nại án phạt treo sân. bầu Đệ trở lại “cứu” CLB Thanh Hóa. Lịch thi đấu V League. Lịch thi đấu K League. Lịch thi đấu Thai League.
Đích thân ông Phạm Đăng Quyền, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, đã trao quyết định cho bầu Đệ trong cuộc họp chiều nay trước sự chứng kiến của ban huấn luyện và các cầu thủ CLB Thanh Hóa.
Theo đó, ngay từ ngày 25/4, ông Nguyễn Văn Đệ sẽ trực tiếp điều hành mọi hoạt động của CLB bóng đá Thanh Hóa ở mùa giải này, bao gồm đội 1 chuẩn bị tới làm khách trên sân Pleiku của HAGL, cũng như các hoạt động của các đội tuyển trẻ.
Sự trở lại của bầu Đệ cũng đồng nghĩa với sự rút lui của ông Trần Quốc Hưng, người nắm giữ vị trí Chủ tịch CLB Thanh Hóa kể từ khi đội chuyển giao về tỉnh từ FLC.
Chú thích ảnh
Bầu Đệ đã nhanh chóng tiếp quản công việc ở Thanh Hoá. Ảnh: Khánh Hưng
“Bầu Đệ” đã từng gắn bó với bóng đá Thanh Hóa ở giai đoạn 2011-2015, cùng với CLB Thanh Hóa giành tấm HCĐ đầu tiên trong lịch sử. Sau khi CLB Thanh Hóa được chuyển giao cho FLC, bầu Đệ đã chia tay với bóng đá.
Sau gần 3 năm vắng bóng, ông Đệ đã trở lại với nhiệm vụ đưa CLB Thanh Hóa vượt qua khó khăn ở mùa này, khi đội bóng xứ Thanh đã xếp cuối bảng với 3 điểm sau 3 trận hòa, 3 trận thua.
Được biết, bầu Đệ sẽ lên đường cùng CLB Thanh Hóa tới làm khách trên sân nhà của Hoàng Anh Gia Lai vào ngày 28/4 tới. Đây được xem là tin vui cho đội bóng xứ Thanh trong giai đoạn khó khăn hiện nay.
Khánh Hưng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*