Báo Úc chê mặt sân Mỹ Đình là 'bãi chăn bò'

Thứ Ba, 07/09/2021 22:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Truyền thông Úc tỏ ra không hài lòng với mặt sân Mỹ đình ở trận đấu giữa đội bóng của HLV Graham Arnold và đội tuyển Việt Nam. Một nhà báo của Úc đã gọi sân Mỹ Đình là… bãi chăn bò.
 
Bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 châu Á

Bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 châu Á

Bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 châu Á. Bảng xếp hạng bóng đá Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022. BXH World Cup 2022. Bảng xếp hạng bảng A. Bảng xếp hạng bảng B.
 
 
Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 châu Á:
* Hàn Quốc 1-0 Liban 
* Việt Nam 0-1 Úc 
* 22h00, 7/9: Trung Quốc vs Nhật Bản (VTV6, VTV5)
* 23h00, 7/9: Oman vs Ả Rập Xê Út (FPT Play)
* 23h00, 7/9: Syria vs UAE (FPT Play)
* 01h00, 8/9: Iraq vs Iran (FPT Play)
 
 
Tuyển Úc đã giành chiến thắng 1-0 trước Việt Nam ở trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Sau trận đấu này, truyền thông Úc đã lên tiếng chê bai mặt sân Mỹ Đình.
Tờ Cairns Post của Úc đã đăng tải bài viết với dòng tít: “Tuyển Úc (Socceroos) giành chiến thắng 1-0 trước Việt Nam trên “bãi chăn bò”. Tờ báo này cho rằng mặt sân Mỹ Đình rất tệ và gây ảnh hưởng tới lối chơi kĩ thuật của đội tuyển Úc.
“Các cầu thủ Úc đã gặp khó khăn trong việc tạo ra cơ hội trước khung thành của Việt Nam ở sân vận động Mỹ Đình. Nguyên nhân phần lớn là vì mặt sân ở đây và các CĐV Úc khi xem qua TV đã phải lên tiếng chỉ trích”, tờ Cairns Post viết.
Ket qua bong da, Việt Nam 0-1 Úc, kết quả bóng đá vòng loại World Cup 2022 châu Á, kết quả Việt Nam đấu với Úc, bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022, kqbd
Tờ Cairns Post của Úc đã đăng tải bài viết với dòng tít: “Tuyển Úc (Socceroos) giành chiến thắng 1-0 trước Việt Nam trên “bãi chăn bò”
“Nhiều người đã hoài nghi về độ phủ của cỏ trên sân có vấn đề, ảnh hưởng tới lối chơi của các cầu thủ Úc trong suốt trận đấu”, tờ Cairns Post viết tiếp.
Tờ Daily Telegraph của Úc viết: “Đội tuyển Úc đã giành chiến thắng thứ 10 liên tiếp khi đánh bại Việt Nam với tỉ số 1-0 trên sân bóng được ví là “bãi chăn bò”.
Ket qua bong da, Việt Nam 0-1 Úc, kết quả bóng đá vòng loại World Cup 2022 châu Á, kết quả Việt Nam đấu với Úc, bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022, kqbd
Tờ Daily Telegraph của Úc viết: “Đội tuyển Úc đã giành chiến thắng thứ 10 liên tiếp khi đánh bại Việt Nam với tỉ số 1-0 trên sân bóng được ví là “bãi chăn bò”
Lee Gaskin, nhà báo của Úc, gọi sân Mỹ Đình là bãi chăn bò. “Bãi chăn bò rất đẹp”, Lee Gaskin viết trên Twitter kèm dòng hashtag trện Việt Nam vs Úc.
Chú thích ảnh
Lee Gaskin, nhà báo thể thao của Úc, gọi sân Mỹ Đình là bãi chăn bò
CĐV có tài khoản @boumj005 viết trên Twitter: “Một chiến thắng xấu xí. Chúng ta cần thêm những cầu thủ tài năng và thi đấu ở một sân bóng thích hợp chứ không phải là một bãi chăn bò”.
“Không phải là một chiến thắng mỹ mãn nhất nhưng đấy là 1 trận thắng quan trọng trên sân khách. Cái nóng, độ ẩm, sân chăn bò cùng với việc tuyển Việt Nam phòng ngự số đông ở phần sân nhà đã khiến trận đấu trở nên rất khó khăn. Giành được kết quả có lợi rõ ràng là điều tuyệt vời với chúng ta”, tài khoản @vesh88 viết.
Sơn Tùng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*