Báo Thái Lan: 'Quang Hải từ chối sang Thai League thi đấu'

Thứ Hai, 25/11/2019 11:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Truyền thông Thái Lan khẳng định Quang Hải từ chối chuyển đến thi đấu ở Thai League 2020 trong bối cảnh đang tập trung cho SEA Games 2019.
Đội hình dự kiến của U22 Việt Nam: Quang Hải, Văn Hậu nghỉ, Tiến Linh đá chính?

Đội hình dự kiến của U22 Việt Nam: Quang Hải, Văn Hậu nghỉ, Tiến Linh đá chính?

Sau khi tuyên bố về việc không dung đội hình mạnh nhất trước U22 Brunei, ông Park Hang Seo sẽ có nhiều thay đổi trong đội hình xuất phát của U22 Việt Nam.
Tờ SMM Sport vừa đăng tải bài viết có tiêu đề: "Cầu thủ được mời tới La Liga, Nguyễn Quang Hải từ chối sang Thai League chơi bóng".
Chú thích ảnh
Quang Hải sẽ không tới Thái Lan thi đấu
Bên cạnh đó, trang Ball Thai cũng cho biết Quang Hải không có ý định chuyển đến Thai League thi đấu trong tương lai. Bài viết của Ball Thai có nội dung: "Sau buổi họp báo hôm đó, các phóng viên Thái Lan đến phỏng vấn cầu thủ của Hà Nội FC rằng có muốn chuyển đến Thai League chơi bóng hay không? Cầu thủ này trả lời ngắn gọn là không mà chẳng cần suy nghĩ quá nhiều.

Một số tin đồn cho biết Celta Vigo đang quan tâm đến tiền vệ 22 tuổi. Tuy nhiên, chưa có bất kỳ thông tin nào từ Tây Ban Nha xác nhận điều này. Trước đó, cũng có tin đồn cho rằng CLB Deportivo Alaves mời Quang Hải sang tập huấn trong 10 ngày nhưng Quang Hải không tham dự vì những lo ngại về chấn thương.
Quang Hải là cầu thủ hay nhất của U17 Việt Nam năm 2014, U19 Việt Nam năm 2016, V.League mùa giải 2017 và 2018, đồng thời cũng nhận danh hiệu Cầu thủ hay nhất AFF Cup 2018".
Hiện tại, Quang Hải đang cùng U22 Việt Nam tham dự SEA Games 2019 tại Philippines. Tiền vệ 22 tuổi được HLV Park Hang Seo trao băng đội trưởng và được kỳ vọng sẽ dẫn dắt U22 Việt Nam giành tấm HCV lần đâu tiên trong lịch sử.
Thành Đạt
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS