HOT TREND thể thao số 51

Bạo lực đang giết chết bóng đá Việt Nam!

Thứ Năm, 25/03/2021 18:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kinh hoàng. Khiếp sợ. Tàn nhẫn. Ám ảnh. Đó là những cụm từ xuất hiện dày đặc trong các bài viết của giới truyền thông quốc tế khi mô tả pha vào bóng bằng gầm giày của Hoàng Thịnh dẫn tới chấn thương gãy ống quyển của Hùng Dũng.
Bảng xếp hạng V-League 2021. BXH bóng đá Việt Nam mới nhất sau vòng 5

Bảng xếp hạng V-League 2021. BXH bóng đá Việt Nam mới nhất sau vòng 5

Bảng xếp hạng V-League 2021. BXH bóng đá Việt Nam mới nhất vòng 5. Kết quả bóng đá V-League vòng 5: TPHCM vs Hà Nội. Viettel vs HAGL. Lịch thi đấu LS V-League 2021 vòng 6.
Hùng Dũng mất 1 năm để hồi phục. Hoàng Thịnh bị treo giò 9 tháng. CLB Hà Nội, TPHCM và cả ĐTVN bị ảnh hưởng chuyên môn. Nhìn xa hơn, lối chơi bạo lực, phi thể thao đem tới cảm giác sợ hãi, gây hậu quả khôn lường và sẽ giết chết cả nền bóng đá.
Vì sao các pha phạm lỗi của cầu thủ Việt luôn “kinh dị” khi so sánh với bóng đá quốc tế? Vì sao thứ bóng đá bạo lực vẫn tồn tại ở các giải đấu của Việt Nam? Chế tài xử phạt chưa đủ mạnh hay do cả sự nương tay của các trọng tài? Làm thế nào để loại trừ hành vi bạo lực và phi thể thao khỏi đời sống bóng đá?
V-League, bóng đá Việt, Hùng Dũng, Ngô Hoàng Thịnh, BLV Anh Ngọc, V-League
Những câu hỏi đó sẽ được BLV Trương Anh Ngọc giải đáp trong chương trình HOT TREND Thể thao số 51 phát sóng trực tiếp vào lúc 20h00 thứ Năm, ngày 25/3/2021 trên:
- Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: facebook.com/baothethaovanhoa
- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/thethaovanhoahub
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO